Trang chủ »

Nên tắm trắng ở nhà hay tại spa hiệu quả hơn?

Nên tắm trắng ở nhà hay tại spa hiệu quả hơn?
(Ngày đăng: 02-03-2017 09:38:20)
Quá trình điều trị tắm trắng da ở nhà hay tại spa đều có ưu điểm riêng của nó, vì thế mà khi đứng trước 2 sự lựa chọn như vậy, chị em thường không biết đâu là quyết định tốt cho mình.

 

Tắm trắng ở nhà hay tại spa hiệu quả hơn? Đây là câu hỏi mà không ít người thường xuyên thắc mắc và đặt ra với mong muốn được gợi ý, tư vấn chính xác để chủ động lựa chọn sử dụng để cải thiện làn da của mình?

Có thể nói, làn da ngăm đen cá tính, gợi cảm đối với phái đẹp hiện nay không còn có ý nghĩa và thậm chí là khá lỗi thời, trong khi đó, làn da trắng sáng mới chính là chuẩn đẹp hiện đại mà phái đẹp hướng đến. Để cải thiện và hướng đến làn da trắng sứ như vậy thì có khá nhiều cách, trong đó, hai cách tiêu biểu nhất chính là dùng mỹ phẩm, mặt nạ tự nhiên tại nhà và dùng phương pháp hiện đại tại spa.

Tắm trắng tại nhà có lợi thế là chi phí thấp, linh hoạt được thời gian song hiệu quả cũng khá chậm, phải mất thời gian nhiều hơn mới có thể đảm bảo hiệu quả an toàn, đối với nhiều loại mỹ phẩm rất có thể không hợp với một số loại da nên dễ gây dị ứng, đỏ ngứa nghiêm trọng nên cần phải cân nhắc khi sử dụng để tránh khỏi những hậu quả nghiêm trọng.

Tắm trắng bằng công nghệ hiện đại tại spa có nhiều ưu việt hơn khi hiệu quả cao, lại an toàn và phù hợp với nhiều loại da khác nhau, có thể đảm bảo sự thích nghi tốt nhất so với những phương pháp còn lại. Công nghệ Nano Purence White Pháp và Luxury White Dr.Pro Nhật Bản, kết hợp với những tinh chất qúy hiếm như Ngọc trai Emma Thụy Sỹ, tinh dầu oliu Italia, sữa non, tinh chất hoa hồng Pháp Purence đều là những thành phần tự nhiên quý hiếm dễ dàng mang lại hiệu quả như mong muốn nhất. Nhưng, một vấn đề là cần chọn được spa tắm trắng uy tín tại TPHCM, nơi được nhiều người lựa chọn tin tưởng để sử dụng với sự hài lòng cao, giá cả phù hợp, lại có một đội ngũ con người với chuyên môn cao, kinh nghiệm phù hợp sẽ dễ dàng kết hợp hoàn hảo và mang lại sự hài lòng cao với dịch vụ tắm trắng tại spa.