Trang chủ »

Nên sử dụng phương pháp nào thay thế phẫu thuật để làm trẻ hóa da?

Nên sử dụng phương pháp nào thay thế phẫu thuật để làm trẻ hóa da?
(Ngày đăng: 13-11-2018 21:21:15)
Tìm cách làm thay đổi làn da đang ngày càng hư tổn và có nhiều vấn đề của quá trình lão hóa hiện đang là mong ước của nhiều người. Và phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu đã được sử dụng và đánh giá cao, nhưng liệu rằng, đây có thật sự là một cách an toàn hay không, và hiện nay có cách nào được sử dụng nhiều hơn để thay thế phẫu thuật?

Thật ra, đây cũng không phải là một thắc mắc quá khó, dù thực tế phải công nhận rằng, phẫu thuật thẩm mỹ luôn là cách làm trẻ hóa da hiệu quả, nhanh và an toàn cho nhiều loại da khác nhau. Nhờ cơ chế xâm lấn và tác động từ sâu bên trong nên việc lấy đi tế bào hư tổn, tái tạo cho da săn chắc, trẻ trung hơn cũng không phải là vấn đề mơ hồ đáng bàn cãi. Song, có không ít người, đặc biệt là phái nữ có nỗi sợ khủng khiếp với những cách làm đẹp đụng đến dao kéo. Do vậy mà nhu cầu tìm kiếm những phương pháp đơn giản hơn để làm căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn. Liệu rằng, đây có phải là nhu cầu xa vời thực tế hay không?

Một tin vui là hiện nay có nhiều cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật đã mang đến hiệu quả cao, an toàn và thân thiện với da. Điển hình nhất có thể kể đến chính là công nghệ hiện đại HIFU đã được nhiều chuyên gia cùng tổ chức hàng đầu trên thế giới kiểm chứng mọi mặt, đây cũng là cách được nhiều người lựa chọn sử dụng và có những phản hồi tích cực nhất nhờ hiệu quả và an toàn chẳng khác gì phẫu thuật.

Hơn thế, công nghệ HIFU còn mang đến hiệu quả cao, an toàn và phù hợp với loại da khác nhau, lại có cơ chế tác động nhẹ nhàng, không đau rát, thời gian thực hiện liệu trình rất nhanh nhưng thời gian duy trì hiệu quả thì khá lâu dài nên được đánh giá cao nhất trong thời điểm hiện tại. Bạn có thể tìm hiểu thêm và chọn lựa sử dụng để có được hiệu quả ưng ý nhất.