• Chia sẻ
  • Nên sử dụng đèn led Philips hay đèn compact

Nên sử dụng đèn led Philips hay đèn compact

Ngày nay, mỗi sản phẩm đều đưa ra cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn, bóng đèn cũng vậy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng và thể loại cho người tiêu dùng lựa chọn. Chính vì thế mà mỗi người cần phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi mua để đem lại cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nên sử dụng đèn led Philips hay đèn compact

 

Ra đời từ rất lâu, bóng đèn compact đã trở nên quen thuộc với mỗi nhà bởi vậy mà  hầu hết các hộ gia đình đều sử dụng bóng đèn compact. Thế nhưng những điều quen thuộc chưa hẳn đã là điều tốt. Xã hội ngày càng đi lên, khoa học công nghệ ngày càng phát triển đã góp phần cho ra đời bóng đèn led. Vậy đâu mới là sự lựa chọn đúng đắn cho người tiêu dùng ? Hãy cùng nhau so sánh một vài đặc điểm của hai loại đèn này nhé!

Nếu xét về tuổi thọ thì quả thực đèn led Philips chiếm ưu thế rất lớn so với bóng đèn compact. Nếu như tuổi thọ của bóng đèn compact là từ 7000 đến 11000 giờ thì đèn led Philips là từ 30000 đến 80000 giờ. Điều này đồng nghĩa với việc ta không cần phải lo lắng về vấn đề phải thay bóng thường xuyên nữa. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền lớn hơn một chút để mua đèn led Philips thì ta đã sở hữu một sản phẩm có tuổi thọ trung bình cao hơn rất nhiều. Không chỉ có tuổi thọ trung binhbf cao hơn bóng đèn compact mà đèn led Philips còn rất an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Nếu như trong bóng đèn compact có chứa thủy ngân gây hại đối với sức khỏe con người, đặc biệt là đối với phụ nữ có thai và trẻ nhỏ thì đèn led Philips lại không hề chứa chất nguy hiểm này. Nó không chỉ là một nguyên tố nguy hiểm đối với con người mà còn gây hại đối với môi trường. Chính vì thể, sử dụng đèn led Philips không những bảo vệ cho sưc khỏe của bạn và những người thân trong gia đình mà còn góp phần bảo vệ môi trường, góp phần làm cho cuộc sống chúng ta ngày càng xanh, sạch, đẹo hơn.