399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Nên mua máy quấn màng Pallet ở đâu chất lượng

Nên mua máy quấn màng Pallet ở đâu chất lượng

Màng PE ngày càng nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong sản xuất và đóng gói hàng hoá. Để công việc được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn, máy quấn màng Pallet được sử dụng thay thế nhân công bình thường. Vậy nên mua máy quấn màng Pallet ở đâu?

Máy quấn màng Pallet có những chức năng gì?

Máy quấn màng Pallet là loại máy chuyên dụng được thiết kế để có thể quấn màng PE tự động với công suất lớn. Chính vì thế, máy quấn màng Pallet được áp dụng ở rất nhiều công xưởng lớn, có tần suất làm việc cao.

Nên mua máy quấn màng Pallet ở đâu chất lượng

Máy quấn màng Pallet được hoạt động dựa trên nguyên lí rất đơn giản. Đối với loại máy quấn màng Pallet tự động, sở hữu một bộ cảm biến để có thể kiểm tra kiện hàng cũng như điều khiển các thao tác quấn màng được chính xác nhất.

Điểm đặc biệt hơn của máy quấn màng Pallet, trong quá trình hoạt động, máy có thể điều chỉnh lực căng của màng PE. Bên cạnh đó, máy quấn màng PE còn có thể điều chỉnh độ cao khi thực hiện hoạt động quấn màng qua bộ phận mắt đọc sản phẩm. Trong trường hợp bị lỗi, chính mắt đọc sẽ tự cảm nhận và cho dừng hoạt động để đảm bảo an toàn.

Nguyên lý hoạt động của máy quấn màng Pallet dựa trên cơ sở tự động. Sau khi khởi động máy, bộ phận mâm xoay sẽ tự động chuyển động với tốc độ từ chậm cho đến nhanh dần để tránh hiện tượng hàng hoá bị lệnh ra khỏi tâm quay. Máy sẽ tự điều chỉnh tốc độ của bộ phận quấn màng sao cho màng có chắc chắn nhất và đảm bảo an toàn cho sản phẩm. So với phương pháp truyền thống thì nguyên tắc hoạt động này giúp tiết kiệm thời gian và điện năng đáng kể.

Ưu điểm nổi bật của máy quấn màng Pallet

Máy quấn màng Pallet sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt hơn các phương thức khác như:

- Máy quấn màng Pallet giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, an toàn và cũng rất dễ dàng để điều khiển.

- Máy quấn màng Pallet được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và chức năng, phù hợp với nhiều loại hàng hoá, sản phẩm khác nhau

- Máy quấn màng Pallet với nhiều chức năng, giúp dễ dàng cài đặt các thông số kĩ thuật, thuận tiện cho các doanh nghiệp lớn sử dụng với các loại hàng hoá chuyên dụng.

- Máy quấn màng Pallet giúp màng PE được quấn với độ bền, chắc và đẹp mắt hơn. Các lớp màng có mức độ đồng đều nhất định, tạo hiệu ứng chuyên nghiệp cho sản phẩm và hàng hoá.

- Máy quấn màng Pallet có thể ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau như: công nghiệp, thiết bị, sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến thực phẩm, dược phẩm, công nghiệp hoá chất,..

Chính với những ưu điểm trên, xu hướng sử dụng máy quấn màng Pallet được ứng dựng ngày càng nhiều tại các doanh nghiệp nhỏ cho đến các doanh nghiệp lớn.

Nên mua máy quấn màng Pallet ở đâu chất lượng?

Rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh và phân phối máy quấn màng Pallet hiện nay trên thị trường. Các loại máy cũng được đa dạng hoá về thương hiệu. Tuy nhiên, để tìm kiếm một thương hiệu uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Để có thể tìm kiếm một cơ sở kinh doanh máy quấn màng Pallet, chúng ta cần lựa chọn theo các tiêu chí sau:

- Cơ sở có các giấy chứng nhận kinh doanh về máy quấn màng Pallet của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Không những thế, mỗi máy quấn màng Pallet còn phải được kiểm chứng về chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng theo quy định.

- Cơ sở có các chế độ dịch vụ đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp. Một cơ sở kinh doanh máy quấn màng Pallet chuyên nghiệp khi có các chế độ bảo hành cho khách hàng, có quy định về đổi trả máy khi có nhiều trường hợp lỗi xảy ra,..

- Cơ sở có đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan. Đây là người sẽ tư vấn và hướng dẫn trực tiếp cho chúng ta khi lựa chọn máy quấn màng.

Nếu một cơ sở đảm bảo các tiêu chí trên sẽ là đối tác tiềm năng cho các doanh nghiệp khi mua máy quấn màng Pallet. Tại Việt Nam, có rất nhiều cơ sở kinh doanh uy tín tại các khu vực lớn như miền Nam, miền Bắc và miền Trung.