Trang chủ »

Nên hay không nên triệt lông khi đang mang thai

Nên hay không nên triệt lông khi đang mang thai
(Ngày đăng: 19-11-2018 21:41:58)
Nên hay không triệt lông vĩnh viễn khi mang thai là một vấn đề hết sức quan trọng và cần nhận được sự can thiệp và tư vấn của đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm để có quyết định an toàn nhất.

Trong quá trình mang thai, tâm lý và cả thể trạng thay đổi, các nội tiết tố thay đổi và đây chính là nguyên nhân chính gây ra tình trạng rậm lonoh và khiến nhiều chị em đang mang thai rất lo lắng và xấu hổ.

Do đó, không ít chị em đã thắc mắc không biết có nên triệt lông để tút tát lại vẻ ngoài hay không. Tuy nhiên, các chuyên gia dày dặn cho rằng, có hai nguyên nhân để chứng tỏ bạn không nên sử dụng giải pháp nào trong quá trình mang thai. Thứ nhất, bởi sự thay đổi lớn trong quá trình mang thai, nên dù bạn có sử dụng cách nào hiệu quả đi chăng nữa, chỉ trong một thời gian ngắn thì lông cũng mọc lại nên nếu sử dụng sẽ làm bạn mất nhiều chi phí, thời gian hơn.

Thứ hai, trong quá trình mang thai, tốt nhất không nên sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn nào để đảm bảo an toàn cho thai nhi. Nếu sử dụng, có thể sử dụng cho vùng tay, chân thì sẽ đảm bảo an toàn hơn và cũng cần lựa chọn một phương pháp an toàn, uy tín, không nên triệt lông với hiệu quả thấp và kém an toàn nhé.