Trang chủ »

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu?

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu?
(Ngày đăng: 20-11-2018 11:02:59)
Chiếc mũi có đường cong s-line của các diễn viên minh tinh Hàn Quốc đang làm các thần dân trong vương quốc làm đẹp điên đảo lên để tìm địa chỉ thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp như các diễn viên Sao Hàn.

Các bài viết liên quan khác:

>> Trang điểm cho khuôn mặt tròn

>> Cách đánh má hồng

>> Bấm mi Hàn Quốc

>> Cắt mí mắt ở đâu?

>> Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu

>> Phẫu thuật nâng mũi có an toàn

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu hiện nay là một trong "cụm từ hot" được giới làm đẹp tìm kiếm mỗi khi nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn...Hiện nay tại TpHCM có rất nhiều thẩm mỹ viện sửa mũi, nhưng để tìm được một thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp uy tín là một chuyện không dễ.
 
Thẩm mỹ Hàn Quốc đang dẫn đầu trong công nghệ làm đẹp mũi hiện nay, chính vì vậy khách hàng làm đẹp thường tìm kiếm những thẩm mỹ viện Hàn Quốc để nâng mũi (sửa mũi) nhưng không biết tìm kiếm ở đâu và nên dựa vào những tiêu chí nào để biết được thẩm mỹ viện đó là thẩm mỹ viện Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc và làm đẹp theo đúng kiểu thẩm mỹ Hàn Quốc.  
 

Thẩm mỹ Úc Châu ngụ tại số 25 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, TpHCM luôn tự hào là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam có hợp tác với thẩm mỹ Hàn Quốc cụ thể là hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW- một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tại Hàn Quốc.  
 
Không phải bất cứ thẩm mỹ viện nào tại TpHCM cũng được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Jeong Won “chọn mặt để gửi vàng” nếu không đạt đủ những tiêu chí vàng về thẩm mỹ mà bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc đề ra: phải có cơ sở vật chất đủ mạnh để phục vụ bệnh nhân tốt nhất, Trang thiết bị máy móc thường xuyên cập nhật để giúp theo kịp thời đại, tay nghề bác sĩ phải có kinh nhiệm và là những bác sĩ ưu tú được tu nghiệp các nước trên thế giới, làm thẩm mỹ để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho người dân không phải vì lợi nhuận. Và vật liệu phải sử dụng những vật liệu tốt nhất nhập từ Hàn Quốc. Vì khi ký kết hợp tác thẩm mỹ với Thẩm mỹ viện Úc Châu, uy tín của thẩm mỹ Úc Châu là uy tín của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nên bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won phải chắc chắn rằng trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Úc Châu phải đạt được những tiêu chí vàng trên.


 

Từ trái qua: Ts.Viện trưởng Man Koon Suh (bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) qua bàn kế hoạch hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc - Việt Nam với Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam (Thẩm mỹ viện Úc Châu)Các bác sĩ Hàn Quốc (Bệnh viện thẩm mỹ JW) đã đến Việt Nam và tìm kiếm được thẩm mỹ viện để hợp tác và chuyển giao công nghệ làm đẹp Hàn Quốc đáp ứng cho người dân Việt Nam.


 
Năm 2009, các bác sĩ Hàn Quốc từ bệnh viện thẩm mỹ JW đã nghiên cứu và thấy được nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam theo thẩm mỹ Hàn Quốc khá cao và muốn tìm một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để hơp tác và chuyển giao công nghệ làm đẹp theo thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau các tháng tìm kiếm thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn vàng về thẩm mỹ: địa điểm nằm ở trung tâm Tp để tiện lợi cho người dân, trang thiết bị tốt hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề và từ học tập ở các nước, các bác sĩ trẻ có kinh nghiệm ham học hỏi và có tâm với nghề, có tiềm năng phát triển thành bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong tương lai nên đã quyết định chọn trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Úc Châu để hợp tác và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ làm đẹp theo thẩm mỹ Hàn Quốc.
 


Viện trưởng Ts Bs Man Koon Suh (Bệnh viện JW Hàn Quốc) và ThsBs Nguyễn Hữu Nam ( giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu) đang ký kết hợp tác chuyển giao thẩm mỹ Hàn Quốc.


 
Tháng 9/2009 tại khách sạn Kim Đô đã diễn ra thành công hội nghị hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc dưới sự chứng kiến của các bác sĩ thẩm mỹ có uy tín tại TpHCM.


Hội nghị được sự chứng kiến của hàng trăm các bác sĩ thẩm mỹ có uy tín và tên tuổi


Thẩm mỹ viện Úc Châu

25 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, TpHCM

08 2212 3396

TAG: nang mui o dau dep

tham my vien uc chau

nang mui han quoc