Trang chủ »

Nam tính với đồng hồ Citizen Stiletto mới nhất

Nam tính với đồng hồ Citizen Stiletto mới nhất
(Ngày đăng: 16-01-2016 16:09:44)
Mang phong cách nam tính, thể thao mạnh mẽ, đồng hồ Citizen Stiletto chính là lựa chọn lý tưởng cho phái mạnh hiện nay. Cùng tham khảo thêm các chi tiết dưới đây, các bạn sẽ có thêm các thông tin chi tiết về mẫu đồng hồ này.

đồng hồ đeo tay

Hiện nay, đồng hồ đeo tay Citizen Stiletto chính là một trong những sự chọn lựa của rất nhiều phái mạnh yêu thích phong cách mạnh mẽ, nam tính. Nhờ các thiết kế có sự kết hợp rất phù hợp với xu hướng này như dây đồng hồ bằng thép không gỉ cao cấp, được cách điệu bằng các nét khúc xen kẽ rất cá tính và không kém phần tinh tế, sắc sảo cùng với tông màu đen ngầu đã dễ dàng lấy được ấn tượng của người sử dụng ngay từ lần đầu tiên.

Chưa hết, đồng hồ Citizen Stiletto còn được thiết kế nam tính, mạnh mẽ và không kém phần sang trọng hơn với mặt đồng hồ với tông đen nổi bật, mặt tròn trẻ trung cùng với kim quay hiển thị đơn giản nhưng tinh tế đã làm tăng thêm sức hút cho người sử dụng hiện nay với phong cách mới nhưng rất ấn tượng.

Hiện nay, đồng hồ Citizen Stiletto được thị trường nước ta cung cấp với nhiều mẫu mã, phiên bản đa dạng hơn trước đây. Giá cả của các dòng đồng hồ Citizen Stiletto này cũng không quá cao, do đó, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng một chiếc mới theo phong cách của bản thân mình nhé.

Hy vọng, với những thông tin được chia sẻ trên đây, các bạn sẽ có thêm các chi tiết về đồng hồ Citizen Stiletto để có thêm cơ hội lựa chọn và sử dụng một mẫu đồng hồ ấn tượng như thế này nhé.