Trang chủ »

Mỹ Tâm tự phá 'kỷ lục' của chính mình

Mỹ Tâm tự phá 'kỷ lục' của chính mình
(Ngày đăng: 03-04-2013 09:00:16)
Hiệu ứng của MV 'Vì em quá yêu anh' quá lớn khiến nữ ca sĩ cũng phải ngạc nhiên.

Tuần trước, Mỹ Tâm tung ra MV Vì em quá yêu anh với hình tượng "cô gái xấu xí", lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. MV có nội dung dễ thương, với tạo hình của nhân vật khác hẳn Mỹ Tâm từ trước đến nay khiến người xem vô cùng thích thú.

Sau đúng một tuần phát hành, MV đạt tới 600.000 lượt xem và 16.000 lượt yêu thích trên kênh Youtube chính thức của Mỹ Tâm. Đây là kết quả bất ngờ và là kỷ lục mới với chính nữ ca sĩ, vì bài hit Chuyện như chưa bắt đầu hồi năm 2012 cũng phải mất tới hai tuần mới đạt được đến con số này.

Hình ảnh Mỹ Tâm trong phiên bản dance của MV 'Vì em quá yêu anh'.

Vì em quá yêu anh do Mỹ Tâm sáng tác, nằm trong album vol.8 vừa phát hành. Ca khúc thuộc thể loại pop hòa trộn jazz, rất vui tươi, nhí nhảnh. Nhiều khán giả nhận định, bí quyết thành công của bài hát này nằm ở MV với kịch bản đơn giản nhưng cuốn hút, cùng nét diễn tự nhiên, khác lạ của Mỹ Tâm. Sau nhiều năm đi hát, "họa mi tóc nâu" tiếp tục tạo thêm trào lưu mới, được gọi là "dáng đi Mỹ Tâm".

“Thật không thể tin là khán giả có thể phấn khích đến vậy khi xem MV. Tôi rất vui và hạnh phúc, dù trước khi MV ra mắt tôi đã chuẩn bị tinh thần... xây nhà mới vì nghĩ mình có thể sẽ nhận được nhiều “gạch đá” miễn phí", Mỹ Tâm chia sẻ.

Trong thời gian thực hiện MV, Mỹ Tâm cũng làm thêm phiên bản dance cho ca khúc. Biên đạo múa John Huy Trần đã dàn dựng công phu điệu nhảy Frug, một điệu nhảy "gây sốt" thập niên 60, được phát triển từ điệu Chicken dance. Để mừng cho thành công của MV Vì em quá yêu anh, Mỹ Tâm quyết định tung ra phiên bản Dance để tặng khán giả.

Mỹ Tâm sẽ tổ chức một buổi giao lưu và ký tặng khán giả khu vực miền Bắc vào lúc 15h ngày 7/4 tại Jundat Studio, Hà Nội.