399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Cười
  • Mỹ Tâm nhảy dưới mưa lúc 3h sáng

Mỹ Tâm nhảy dưới mưa lúc 3h sáng

Sau hai tiếng dầm mình dưới nước để quay MV Trắng đen, nữ ca sĩ đã bị ốm.

Thứ sáu tuần trước, Mỹ Tâm tung ra teaser của MV Trắng đen với hình ảnh khác lạ, lập tức tạo nên "cơn sốt". Hôm nay (8/11), nữ ca sĩ chính thức giới thiệu đến khán giả bản full của MV này. Ngay từ rạng sáng nay, cư dân mạng liên tục chia sẻ MV cùng nhiều lời khen ngợi sự nỗ lực của giám khảo Vietnam Idol trong việc làm mới hình ảnh.

Hình ảnh Mỹ Tâm trong MV 'Trắng đen'.

Trong MV, Mỹ Tâm hóa thân thành hai con người với hai hình ảnh đối lập. Mở đầu clip là cô gái tóc trắng đang nằm trên giường ngủ, nhưng sau đó lại xuất hiện một cô gái với mái tóc đen có ánh nhìn bí hiểm. Nữ ca sĩ giải thích, cô "mượn" hình ảnh của hai cô gái để diễn tả ranh giới giữa đúng - sai, thật - giả trong cuộc sống. Trong cơn mơ, cô gái tóc trắng "gặp" phần đen tối trong chính con người mình. Sau đó, cô đã trải qua nhiều vấp ngã, khó khăn để rồi nhận ra đâu mới đích thực là điểm sáng.

Để hoàn tất được MV Trắng đen, Mỹ Tâm và ê kíp mất rất nhiều thời gian và công sức. Cô chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô đưa kỹ thuật nhảy dubstep vào MV của mình. Khán giả sẽ thấy có cảnh Mỹ Tâm nhảy dưới mưa cùng vũ đoàn MTE. Cảnh quay diễn ra từ 3h đến 5h sáng, khiến tất cả các nghệ sĩ bị ướt mẹp vì nước mưa. Dù là mưa giả, ngay sau hôm đó Mỹ Tâm vẫn bị ốm vì lượng nước ngấm vào người quá nhiều.

Ở cảnh cuối cùng, Mỹ Tâm cũng lần đầu tiên mạo hiểm thực hiện một động tác nhảy lộn ngược trên không rất nguy hiểm. Cô hy vọng, sự nghiêm túc và hết mình của cô sẽ được khán giả đón nhận như những MV trước đó.