• Cười
  • Mỹ nhân Việt đón rắn con đầu năm 2013

Mỹ nhân Việt đón rắn con đầu năm 2013

Vì 2013 được coi là năm đẹp nên không ít mỹ nhân làng sao Việt đã quyết định đón ‘thiên thần nhỏ’.

Theo tử vi phương Đông, cũng giống như năm Nhân Thìn 2012, năm Quý Tị 2013 được coi là năm đẹp, rất thuận lợi cho việc sinh nở. Chính vì vậy mà ngay từ giữa năm ngoái, rất nhiều cặp đôi đã rục rịch lên kế hoạch để 'săn' được rắn con. Và những mỹ nhân sao Việt cũng không ngoại lệ. Ngay những tháng đầu năm, rất nhiều ‘hoàng tử, công chúa’ nhí của làng sao Việt đã chào đời.

Hoa hậu Hương Giang

Là một người khá kín tiếng ngay từ chuyện kết hôn đến việc bầu bí nên từ ngày sinh nở, hoa hậu Hương Giang cũng chưa một lần tiết lộ hình ảnh của tiểu công chúa Panda.

Được biết, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á hạ sinh con yêu vào ngày 18/3 vừa qua. Hồi giữa tháng 4, cô được dịp khoe  hình ảnh những chiếc bánh kem ngộ nghĩnh nhân bữa tiệc đầy tháng của con gái. Hiện tại, Hương Giang đang rất hạnh phúc với tiểu Panda. Cô tâm sự trong ngày đầy tháng con: “Vậy là nàng đã đến bên bố mẹ được 1 tháng. Cả ngày mẹ chỉ quay như chong chóng bên cạnh nàng mà vẫn thấy chưa đủ, đêm dậy cũng phải ngắm, hôn, hít hà nàng mãi mới chịu được, mới có 1 tháng mà nhìn lại lúc mới sinh ra đã thấy nàng khác nhiều lắm. Ngày nào mẹ cũng phải chụp hình để mấy năm nữa 2 mẹ con nằm ôm nhau xem lại kekeke. Chúc mừng đầy tháng của Tiểu Panda!”

Những chiếc bánh mừng đầy tháng tiểu Panda nhà Hương Giang.

Hy vọng những người yêu thích Hương Giang sẽ sớm được chiêm ngưỡng hình ảnh của ‘tiểu Panda’.

Lã Thanh Huyền

Đầu tháng 4 vừa qua, Lã Thanh Huyền đã hạ sinh con yêu, em bé được gọi

với cái tên thân mật là Chumchum.

Lã Thanh Huyền chính thức lên xe hoa từ đầu năm 2011. Và cũng kể từ thời gian đó cô ít khi xuất hiện trước công chúng. Người đẹp chỉ tham gia duy nhất bộ phim Tình yêu hẹn trước cùng diễn viên Việt Anh. Bẵng đi một thời gian ‘ở ẩn’, Lã Thanh Huyền xuất hiện khi đã mang bầu tháng thứ 6. Đến lúc này, những khán giả yêu quý cô mới biết Người đẹp phụ nữ thế kỷ 21 sắp sinh nở.

Đầu tháng 4 vừa qua, Lã Thanh Huyền đã hạ sinh con yêu, em bé được gọi với cái tên thân mật là Chumchum. Trước khi cô sinh nở, đã có thông tin tiết lộ, chồng của người đẹp đã mua tặng vợ một chiếc xe đắt tiền với trị giá 4 tỷ.

Lã Thanh Huyền vẫn chưa tiết lộ bất cứ hình ảnh nào về bé yêu.