Trang chủ »

Mỹ nhân biến tấu từ mái tóc tết lệch

Mỹ nhân biến tấu từ mái tóc tết lệch
(Ngày đăng: 14-12-2019 15:49:00)
Cùng một kiểu tóc lệch vai nhưng Selena Gomez, Kristen Stewart, Katy Perry... lại tạo ra những phong cách khác biệt.

 

Bằng cách tạo độ phồng cho phần mái, tết tóc bắt đầu từ đỉnh đầu, Selena Gomez mang đến phong cách mới lạ cho mái tóc tết lệch. Không những vậy, đuôi tóc được kéo xù lên, gợi nét tự nhiên, mềm mại cho gương mặt.

 

 

Dù chọn kiểu tóc đơn giản khi xuất hiện trên thảm đỏ nhưng Bella Thorne không hề bị lu mờ. Mái tóc tết lệch và kéo sợi bồng tự nhiên giúp tôn gương mặt. Không những thế, màu vàng sáng càng làm làn da thêm nổi bật.

 

 

Mái tóc tết của diễn viên Chloe Grace Moretz phức tạp hơn vẻ bề ngoài khi cô kết hợp cả các lọn tết nhỏ và lớn với nhau. Các lọn tóc nhỏ ôm lấy mặt, làm định hình dáng và nhỏ gương mặt.

 

 

Ca sĩ Katy Perry có một cách kết hợp tuyệt vời khi đội mũ khi tết tóc lệch. Chiếc mũ như một thứ phụ kiện hoàn hảo, tôn lên vẻ đẹp của mái tóc đen mượt.

 

 

Mái tóc của Elizabeth Olsen "lai" giữa kiểu tết và xoắn thừng. Chia tóc thành hai phần, xoắn thành lại lọn tết và buộc lại. Đây là lựa chọn phù hợp cả khi đi chơi lẫn lúc đi làm.

 

 

Người mẫu Erin Wasson chọn mái tóc tết từ đỉnh đầu, kéo dài tới ngọn khi kết hợp cùng váy phủ voan mỏng. Cô biến tấu ton sur ton giữa tóc và trang phục bằng một chiếc băng đô màu tối.

 

Kristen Stewart không xa lạ gì với các kiểu tóc tết bởi cô đã thử nghiệm hàng chục kiểu dáng khác nhau. Với mái tóc tết xương cá và thả lệch này, cô càng thêm quyến rũ và đẹp bí ẩn.

 

Minka Kelly tết tóc lộn xộn nhưng lại tạo thành một cấu trúc hoàn hảo, khiến lớp trang điểm bừng sáng.

 

 

Lựa chọn của Anna Kendrick cho mái tóc khi xuất hiện trên thảm đỏ khá đơn giản, chỉ là tết ba và thả lệch. Bạn cũng có thể học tập nữ diễn viên xinh đẹp với phong cách này khi đi làm.

 

 

Cách thực hiện mái tóc tết của diễn viên Jennifer Morrison như sau: Tết tóc lọn nhỏ từ mái, kéo lệch sau tai và tiếp tục với các lọn tóc phía sau. Sau đó, dùng tay gỡ các lọn tóc tết ra để tạo độ rối và phồng. Khi đi dự đám cưới hoặc đi chơi với bạn bè, bạn có thể thử tết tóc kiểu này.

 

 

Người đẹp Stacy Keibler chỉn chu từ cách trang điểm, tết tóc xương cá tới trang phục.

Bài gốc: Mỹ nhân biến tấu từ mái tóc tết lệch