Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Mua tai nghe iphone 5 chính hãng ở Hà Nội

Mua tai nghe iphone 5 chính hãng ở Hà Nội

Dù Shop ở Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng một số bạn ngoài Hà Nội muốn shop giới thiệu một số chỗ bán tai nghe iphone 5 chính hãng ở Hà Nội. Shop biết được một vài địa chỉ bán tai nghe chính hãng các bạn tham khảo nhé.

Trung tâm Vincom Center

Vincom Center địa chỉ 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tại đây bạn có thể mua tai nghe iphone 5 chính hãng tại 2 của hãng Future và Istore. Vì 2 cửa hàng tọa lạc nơi đắc địa của Thủ Đô nên giá tai nghe iphone hơi cao sso với những nơi khác.

Trung tâm điện máy Nguyễn Kim

Địa chỉ 10B, đường Trạng Thị, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nền tảng là trung tâm điện máy lơn toàn quốc, Nguyễn Kim đang bắt đầu phát triển thêm mảng điện thoại và các loại phụ kiện điện thoại. Các bạn có thể đến xem hàng, tùy theo thị trường mà giá có thể thay đổi.

Cửa hàng Ione

Bạn có thể đến các địa chỉ sau :

 72, Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội

52, Nguyễn Thái Học, Q. Ba Đình, Hà Nội

122, Trần Duy Hưng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đây là nơi bán điện thoại iphone và phụ kiện iphone không quá xa lạ với người dùng là tín độ Apple. Tuy nhiên tai nghe iphone 5 chính hãng ở đây bán với mức giá khá cao so với thị trường.

Mua hàng online

Nếu bạn muốn tiện lợi và tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, bạn có thể gọi đến Shop Không Gian Phụ Kiện, với chính sách giao hàng toàn quốc, và chế độ bảo hành tốt nhất, bạn có thể ở ngay tại nhà và yên tâm với với tai nghe iphone 5 chính hãng được giao tới tận nơi. Hình thức thanh toán của Shop là nhận hàng xong mới giao tiền, nên các bạn càng yên tâm nhé.