Mua ổn áp lioa cũ có tốt không?

Việc sử dụng ổn áp lioa cho các thiết bị điện đã trở nên quá cần thiết vì sự hoạt động chập chờn của màn lưới điện.

Giá thành của sản phẩm cũng không quá cao đối với nhu cầu sử dụng bình thường trong nhiều hộ gia đình với các thiết bị hoạt động có công suất không quá cao. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sắm một máy ổn áp Lioa hoàn toàn mới hay nhiều gia đình muốn tiết kiệm chi phí lại.

Các sản phẩm lioa cũ được bày bán khá nhiều trên thị trường, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được. Nhưng cần lưu ý một số điểm sau để có được sản phẩm cũ chất lượng như sản phẩm mới và không bị hố về giá cả.

Trên thiết bị phải còn các thông số kỹ thuật cơ bản và phải còn rõ ràng, sản phẩm vẫn còn nguyên tem chống hàng giả, tem của nhà phân phối, màu sắc của sản phẩm không quá cũ, sản phẩm không bị trầy sướt quá nhiều, không bị móp méo do va đập mạnh… Giá cả của một sản phẩm cũ thường phải thấp hơn các sản phẩm mới từ vài trăm nghìn đồng.

Trước khi đi mua bạn có thể thảm khảo thông giá cả của sản phẩm trên các bảng báo giá của các nhà phân phối uy tín trên các trang mạng. Không nên ham hàng giá rẻ, giảm giá mạnh để tránh bị người bán lừa. Hãy tỉnh táo để trở thành người tiêu dùng thông thái.

Chỉ với một máy ổn áp lioa có công suất hoạt động 5kva là có thể sử dụng chung có rất nhiều thiết bị: 01 nồi cơm điện, 01 máy điều hòa, 01 tivi màn hình phẳng có kích thước lớn, 01 máy giặt, 01 bàn ủi…

Hãy sử dụng máy ổn áp để thiết bị của bạn có thể hoạt động đúng công suất, ổn định, đảm bảo cho các hoạt động hằng ngày diễn ra liên tục và an toàn.