Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Mua ổn áp Lioa chiết khấu cao tại Tp.Hồ Chí Minh

Mua ổn áp Lioa chiết khấu cao tại Tp.Hồ Chí Minh

Tìm kiếm nhà phân phối ổn áp Lioa chính hãng ở đâu? Công ty Hoàng Phát là nhà phân phối ổn áp Lioa chính hãng cho khách hàng với chiết khấu cao cho khách hàng có giá tốt nhất.

Chúng tôi cũng là nhà phân phối các thiết bị điện tử có tính năng chiếu sáng chất lượng cao từ những thương hiệu nổi tiếng lâu năm ở Việt Nam chứ không phải chỉ phân phối ổn áp Lioa hỗ trợ quá trình tải điện và điều hoà điện áp.

Công ty không chỉ cung cấp những sản phẩm cũ mà còn cung cấp những sản phẩm mới sỉ lẻ với giá tốt trên thị trường và tính năng sử dụng cũng hiện đại hơn những sản phẩm cũ. Mọi mặt hàng đều chính hãng cà có tem chống hàng giả từ nhà sản xuất.

Để mở rộng thị trường, công ty Hoàng Phát Lighting đã đưa mức chiết khấu sản phẩm ổn áp Lioa lên đến 20% so với giá gốc của công ty để khách hàng có giá mềm hơn cho một sản phẩm với hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Sản phẩm được cam kết chính hãng của nhà sản xuất, nhà phân phối và khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn nhiệt tình trước khi nhận được một sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, sau khi nhận sản phẩm, khách hàng còn nhận được chế độ bảo hành 2 năm nếu sản phẩm bị lỗi do thiết kế sản xuất và sẽ không mất phí sau khi đã sửa chữa và bảo hành xong.

Hiện nay, chúng tôi đã triển khai dịch vụ giao nhận tại nhà. Khách hàng có thể đến trực tiếp showroom để mua sản phẩm mới, thanh toán và chúng tôi sẽ tiến hành giao sản phẩm. Hoặc, khách hàng cũng có thể mua sắm trực tuyến và chúng tôi sau khi xác nhận đơn đặt hàng sẽ chủ động liên lạc và hẹn giờ giao hàng để quý khách cảm nhận được sự tiện lợi nhất.