Trang chủ »

Mua đèn sự cố KT-2200 Kentom

Mua đèn sự cố KT-2200 Kentom
(Ngày đăng: 07-06-2018 09:07:45)
Có phải khách hàng hiện nay đang muốn mua đèn sự cố KT-2200 Kentom để sử dụng nhưng còn lo ngại về vấn đề chất lượng của sản phẩm phải không nào.
Nếu vậy thì khách hãy yên tâm mua và sử dụng sản phẩm, bởi vì chúng tôi dám khẳng định rằng đây là một sản phẩm có chất lượng cực kỳ tốt và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.
 
Nếu bạn vẫn chưa tin thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn trải nghiệm những chất lượng của sản phẩm khi sử dụng.
 
Được sản xuất từ một thương hiệu đèn chiếu sáng nổi tiếng, đèn sự cố KT-2200 Kentom sẽ không phụ lòng mong mỏi của khách hàng, về thiết kế thì đèn được làm bằng vỏ nhựa đèn được làm từ nguyên liệu cao cấp, nhựa và cao su lưu hóa. Đây là chất liệu có khả năng cách điện an toàn, chống ẩm rất tốt vì thế mà hạn chế được sự rò rỉ điện ra bên ngoài.
 
 
Với hai chế độ chiếu sáng và thời gian chiếu sáng khác nhau nhờ vào hai mắt của đèn thì đèn sẽ mang lại cho người dùng sự tiên lợi khi sử dụng. Nếu dùng một mắt để chiếu sáng thì thời gian phát sáng sẽ lâu hơn, có thể kéo dài đến 4 tiếng đồng hồ, và ngược lại nếu để hai bóng đèn cùng chiếu sáng thì thời gian duy trì ánh sáng sẽ bị giảm xuống gấp đôi. Chính vì vậy mà người dùng hãy sử dụng đèn đúng thời điểm chiếu sáng mạnh hay yếu.
 
Đèn sự cố KT-2200 Kentom hoạt động độc lập khi có sự cố xảy ra, đây được xem là sản phẩm chiếu sáng tự động bật sáng khi có sự cố mất điện. Cũng chính vì lý do này mà đèn thường được thiết kế lắp đặt gần các khu vực hành lang, lõi đi dễ nhận biết để khi có sự cố xảy ra, giúp người bị nạn dễ dàng nhìn thấy ánh sáng phát ra và đi theo ánh sáng đèn phát ra để tìm lối thoát an toàn nhất có thể trong những trường hợp khẩn cấp.
 
Khi mua đèn sự cố KT-2200 Kentom để sử dụng thì khách hàng sẽ cảm nhận được những điều mà chúng tôi nói trên về chất lượng sản phẩm là hoàn toàn có thật. Bạn hãy tự mình kiểm nghiệm sản phẩm, đảm bảo bạn sẽ bị sản phẩm chinh phục ngay từ hình dáng thiết kế sản phẩm.
 
Để biết thêm về thông tin về sản phẩm thì mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/