Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS

Mua đèn sự cố KT-2200 Kentom

Có phải khách hàng hiện nay đang muốn mua đèn sự cố KT-2200 Kentom để sử dụng nhưng còn lo ngại về vấn đề chất lượng của sản phẩm phải không nào.

Nếu vậy thì khách hãy yên tâm mua và sử dụng sản phẩm, bởi vì chúng tôi dám khẳng định rằng đây là một sản phẩm có chất lượng cực kỳ tốt và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.
 
Nếu bạn vẫn chưa tin thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn trải nghiệm những chất lượng của sản phẩm khi sử dụng.
 
 
Được sản xuất từ một thương hiệu đèn chiếu sáng nổi tiếng, đèn sự cố KT-2200 Kentom sẽ không phụ lòng mong mỏi của khách hàng, về thiết kế thì đèn được làm bằng vỏ nhựa đèn được làm từ nguyên liệu cao cấp, nhựa và cao su lưu hóa. Đây là chất liệu có khả năng cách điện an toàn, chống ẩm rất tốt vì thế mà hạn chế được sự rò rỉ điện ra bên ngoài.
 
Với hai chế độ chiếu sáng và thời gian chiếu sáng khác nhau nhờ vào hai mắt của đèn thì đèn sẽ mang lại cho người dùng sự tiên lợi khi sử dụng. Nếu dùng một mắt để chiếu sáng thì thời gian phát sáng sẽ lâu hơn, có thể kéo dài đến 4 tiếng đồng hồ, và ngược lại nếu để hai bóng đèn cùng chiếu sáng thì thời gian duy trì ánh sáng sẽ bị giảm xuống gấp đôi. Chính vì vậy mà người dùng hãy sử dụng đèn đúng thời điểm chiếu sáng mạnh hay yếu.
 
Đèn sự cố KT-2200 Kentom hoạt động độc lập khi có sự cố xảy ra, đây được xem là sản phẩm chiếu sáng tự động bật sáng khi có sự cố mất điện. Cũng chính vì lý do này mà đèn thường được thiết kế lắp đặt gần các khu vực hành lang, lõi đi dễ nhận biết để khi có sự cố xảy ra, giúp người bị nạn dễ dàng nhìn thấy ánh sáng phát ra và đi theo ánh sáng đèn phát ra để tìm lối thoát an toàn nhất có thể trong những trường hợp khẩn cấp.
 
Khi mua đèn sự cố KT-2200 Kentom để sử dụng thì khách hàng sẽ cảm nhận được những điều mà chúng tôi nói trên về chất lượng sản phẩm là hoàn toàn có thật. Bạn hãy tự mình kiểm nghiệm sản phẩm, đảm bảo bạn sẽ bị sản phẩm chinh phục ngay từ hình dáng thiết kế sản phẩm.
 
Để biết thêm về thông tin về sản phẩm thì mọi chi tiết về đèn sự cố Kentom hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi cho hệ thống điện HOÀNG PHÁT LIGHTING để được chọn lựa thông tin sau: 
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Đặc điểm đèn sự cố KT-2200 Kentom
 
Mua đèn sự cố KT-2200 Kentom
 
Đèn sự cố KT-2200 Kentom là thiết kế chiếu sáng sử dụng nguồn điện sạc 220V/50Hz với 2 bóng đèn 6W, sử dụng điện 6V sử dụng sạc bằng bình ắc quy khô 5Ah với dòng điện sạc 250mA. Với hệ thống đèn sạc sử dụng chiếu sáng khẩn cấp mất điện tại nhà xưởng, trung tâm thương mại, hành lang, lối đi, bệnh viện, trường học, bệnh viện, công ty….
 
Sử dụng thời gian chiếu sáng lên đến 24 giờ khi có sạc hiển thị đèn báo được 4 giờ với 1 bóng đèn hoạt động ở mức nhiệt độ từ 15 – 40˚C, kích thước bộ đèn 220 x 245 x 85mm. Lựa chọn sử dụng pin sạc khô, vận chuyển an toàn trong sử dụng không gây nên sự cố cháy nổ đem đến chế độ bảo vệ tự động ngắt mạch khi đầy bình.
 
Thiết kế vỏ nhựa làm từ nguyên liệu cao cấp, nhựa, cao su lưu hoá có khả năng cách điện an toàn, chống ẩm tốt nhằm bảo vệ chất lượng sản phẩm lâu dài, ổn định trong hệ thống. Với hoạt động khi có điện đảm bảo khả năng tiết kiệm tài chính cho người sử dụng.
 
Bóng đèn cao áp philip 250W Metal