• Mẹ & Bé
  • Một vài tiêu chí để chọn mua xe đẩy

Một vài tiêu chí để chọn mua xe đẩy

Ở nhiều gia đình đang có trẻ nhỏ hiện giờ, xe đẩy gần như là một vật dụng không thể nào thiếu để làm cho cuộc sống của con người được tốt hơn. Khi chọn mua loại hàng hóa này, có một số tiêu chí mà bạn có thể áp dụng để chọn được sản phẩm tốt cho mình.

Mua được một sản phẩm xe đẩy em bé tốt, dùng thoải mái và yên tâm là điều mà những người làm cha mẹ nào cũng muốn mang lại cho con của mình. Tuy nhiên đâu phải muốn là có được, nó đòi hỏi mỗi người phải biết cách lựa chọn khi mua hàng, chỉ có như vậy mới mua được thứ mà mình cảm thấy ưng ý và hài lòng nhất, giúp trẻ luôn thoải mái và an toàn khi nắm trên xe.

Xe đẩy em bé là mặt hàng đã rất phổ biển trên thị trường và trong nhiều gia đình đang có con nhỏ. Đối với những cặp vợ chồng quá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian rảnh cho việc chăm sóc cũng như trông chừng con của mình, sự có mặt của xe đẩy là một giải pháp tuyệt vời để những người làm cha mẹ có thể tin tưởng và dùng nó để chăm sóc trẻ thay cho mình.

Nhưng dù thế nào đi nữa, chỉ khi nào sở hữu được một sản phẩm tốt, phù hợp với trẻ thì việc dùng xe đẩy mới thật sự phát huy hiệu quả. Vậy thì khi chọn mua xe đẩy ở một địa chỉ nào đó, sẽ tốt hơn nếu bạn dựa vào những tiêu chí sau đây:

- Tay cầm có thể là một chiều hoặc hai chiều tùy vào nhu cầu người dùng, nhưng hơn hết thiết kế phải vừa tay, tiện lợi khi sử dụng.

- Mẫu xe có kích thước gọn nhẹ nên ưu tiên lựa chọn, như vậy sẽ thuận tiện khi di chuyển.

- Chọn mẫu phù hợp với lứa tuổi của trẻ là rất quan trọng.

- Nệm, các dây đai an toàn và thanh chắn nên là chất liệu mềm, như vậy bé sẽ thoải mái khi ngồi vào đó.

- Khung xe được thiết kế chắc chắn, các liên kết đảm bảo.

- Các bánh xe cần có hệ thống phanh và khóa an toàn.