• Mẹ & Bé
  • Một số ứng dụng của máy hút sữa Spectra 9 Plus

Một số ứng dụng của máy hút sữa Spectra 9 Plus

Thường thì người ta vẫn hay nghĩ rằng máy hút sữa chỉ được dùng tại các bệnh viện phụ sản. Và đó chính là quan niệm của người Việt.

Tuy nhiên, thực tế thì không hẳn là vậy. Ngoài sự hiện diện tại bệnh viện thì nó còn dùng ở tại nhà nữa. Và Spectra 9 Plus chính là một ví dụ cho điều này. Vậy thì các bạn đã biết được những ứng dụng của dòng máy này chưa nào?

Spectra 9 Plus là dòng máy hút sữa mới ra gần đây, và nó chính là sản phẩm của hãng Uzinmedicare, Hàn Quốc. Khá nổi tiếng đúng không nào. Vậy câu hỏi đặt ra chính là Spectra 9 Plus có những ứng dụng tiêu biểu nào? Để hiểu rõ hơn về điều này, chúng ta hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Một trong những ứng dụng rõ ràng nhất của Spectra 9 Plus chính là các bà mẹ ít sữa. Thông qua quá trình mát xa của các hạt Silicon có trong phễu mát xa sẽ kích thích các tế bào tiết sữa nhiều hơn, và vì vậy cho nên hệ thống đường dẫn (ống dẫn sữa) cũng được thông suốt hơn.

Thứ hai, Spectra 9 Plus cũng được dùng trong trường hợp bé không bú mẹ, hay mẹ và bé phải cách li nhau, khi mẹ đi làm hay vắt sữa cho trẻ bú bình khi muốn cái sữa… Trong đó thì tình trạng bé không bú mẹ thì theo mình nghĩ, các mẹ rất cần đến dòng máy này. Lí do là vì sao???

 Nguyên nhân chính là khi bé từ chối bú mẹ, tuy nhiên, sữa thì nó lại là nhu cầu sinh lý cho nên không thể ngăn cản nó tiết ra được. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc là nếu sữa không ra hết thì sữa chắn chắc sẽ vón cục và gây ra tình trạng tắt sữa. Nếu bạn có tham khảo về tình trạng tắt sữa này thì chắc các bạn cũng biết hậu quả rồi đúng không nào. Đó chính là triệu chứng sốt cao, vùng ngực đau liên miên… và Spectra 9 Plus chính là sản phẩm có thể nói là “hỗ trợ thông tắc tia sữa” khá là hiệu quả. Ngoài ra thì dóng máy hút sữa Spectra 9 Plus này còn có một số công dụng khác như là: xử lí tốt các tình trạng núm vú phẳng, tịt, quá to, quá nhỏ…