• Chia sẻ
  • Một số thông tin cơ bản về đèn Led

Một số thông tin cơ bản về đèn Led

Được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây, đèn Led công nghệ cao hiện đang là sự chọn lựa hàng đầu của nhiều người khi có thể tiết kiệm được điện năng cao, lại an toàn, tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ cũng mang đến sự hài lòng tuyệt đối hơn.

Một số thông tin cơ bản về đèn Led

Là một thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ hiện đại, đèn Led nói chung và đèn Led Philips nói riêng hiện đang có sức hút đối với nhiều lĩnh vực và dần thay thế cho nhiều loại đèn truyền thống nhờ hiệu quả chiếu sáng có độ tập trung cao, không chớp nháy, tuổi thọ trung bình cao gấp nhiều lần so với bóng đèn tiêu chuẩn, màu sắc trung thực, có thể tiết kiệm điện cao…

Đèn led được nghiên cứu và hoạt động dựa trên nguyên lý chính từ điôt phát quang với ánh sáng hiện đại, sàng lọc tinh vi bằng hệ thống điện tử tạo ra chất lượng ánh sáng tập trung cao, lại không phân tán trên diện rộng nên đảm bảo được tính trung thực, ấm cúng hơn hẳn những thiết bị chiếu sáng thông dụng khác. Nhờ đó, hiện nay trong hầu hết các lĩnh vực từ quảng cáo, thời trang, giao thông, bên ngoài tòa nhà, bên trong không gian nội thất từ nhà ở, văn phòng, nhà hàng… đều sử dụng hệ thống chiếu sáng này để thay thế nhờ tính tiện dụng cao khi sử dụng, nhanh kết nối và an toàn ở mức độ cao, dễ dàng lắp đặt và tuổi thọ cao khi thường xuyên mở tắt cũng không gấp chập điện, cháy nổ hay ảnh hưởng đến đèn.

Tuy nhiên, bởi sự đa dạng về màu sắc nên cần phải chọn lựa được màu sắc nào phù hợp với không gian sống từ phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, hành lang hay màu sắc phù hợp ở nhà hàng, ban công, khách sạn hay văn phòng làm việc nơi công sở. Có thể nói, yếu tố về màu sắc rất quan trọng để tạo được sự hài lòng cho người dùng, bởi chính không gian phù hợp, gần gũi thì mới có thể cảm nhận được sự thoải mái, hài lòng để tiếp tục sử dụng thiết bị chiếu sáng đó. Hy vọng với những thông tin cơ bản trên đây, bạn có thể định hướng trước khi lắp đặt thiết bị chiếu sáng phù hợp.