• Cười
  • MC Thanh Bạch háo hức tìm kiếm bản sao

MC Thanh Bạch háo hức tìm kiếm bản sao

Nghệ sĩ hài, MC đắt giá Thanh Bạch vừa tung ra loạt ảnh động vui nhộn và treo phần thưởng hấp dẫn dành cho fan nào có phục trang và hành động giống anh nhất.

Cuộc thi có tên gọi “5 giây thành Sao” được tổ chức tại mạng thông tin giải trí ở địa chỉ (http://zini.vn/namgiaythanhsao) từ ngày 20/5 đến 20/6 dành cho các cá nhân từ 18-25 tuổi.

Phần thưởng dành cho người thắng cuộc là 1 điện thoại Samsung Galaxy S3 mini và một buổi ăn tối cùng nghệ sĩ Thanh Bạch. Ngoài ra các ảnh được bình chọn nhiều nhất hàng tuần còn nhận được các cặp vé xem phim tại Megastar. Người tham gia hóa trang, chụp hình hoặc quay lại hành động của mình. Sau đó, dùng phần mềm tạo ảnh động để tạo ra bức ảnh giống với Thanh Bạch nhất hoặc gửi clip về cho ban tổ chức chuyển thành hình động để dự thi.

Nghệ sĩ Thanh Bạch cho biết: “Ảnh động là một trong những hình thức thư giãn khá thú vị trên thế giới ảo. Mỗi khi rảnh rỗi tôi cũng lên mạng tìm xem các ảnh động hài hước, vui nhộn cho cuộc đời thêm chút vui tươi. Một hôm tôi chợt nảy ra một ý định, tại sao mình không mở ra một cuộc thi về ảnh động để góp vui cho những người yêu mến mình?”.

Thanh Bạch là một nghệ sĩ hài và MC đắt sô trên các sân khấu và gameshow hiện nay. Với lối dẫn dắt lôi cuốn cộng với sự thông minh của một nghệ sĩ có nghề, anh luôn được giao dẫn dắt các chương trình lớn. Tên tuổi của anh được rất nhiều người biết đến qua tần số xuất hiện dày đặc trên truyền hình và các sân khấu lớn nhỏ.

Sự xuất hiện ấn tượng, phong cách dí dỏm đặc trưng và những động tác hình thể “không giống ai” đã giúp Thanh Bạch mang đến tiếng cười, sự vui tươi trên các sân khấu mà anh góp mặt.