399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mẹ & Bé
  • Máy hút sữa thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?

Máy hút sữa thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?

Sự đa dạng máy hút sữa trên thị trường hiện nay khiên cho việc lựa chọn cũng trở nên khó khăn hơn bao giời hết, cho nên với những người mới mua máy hút sữa lần đầu tiên sẽ không biết trên thị trường hiện nay máy hút sữa nào tốt nhất.

Hầu hết các máy hút sữa hiện nay đều là dòng máy nhập khẩu cho nên giá của mỗi nơi nhập sẽ khác nhau rất nhiều, do đó khi mua chúng ta cũng nên lựa chọn mình một máy hút phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu sử dụng như thế nào để có thể lựa chọn mình một thương hiệu thích hợp.

Mỗi một thương hiệu sẽ có một sản phẩm với những điểm nhấn riêng biệt để mọi người có thể nhận biết cũng như có thể so sánh như thế nào cho hợp lý nhất, hiện nay trên thị trường có 4 đất nước đang được mọi người để ý cũng như yêu thích nhất như: Đức, Thuỵ Sĩ, Hà Lan, Hàn Quốc tuy nhiên trong số đó đất nước được nhiều người yêu thích và lựa chọn đó là Thuỵ Sĩ với thương hiệu được nhiều người nhắc đến Medela.

Thương hiệu Medela tôn tại 50 năm trên lĩnh vực chăm sóc và đồng hành cũng trẻ trong những năm tháng đầu đời tốt nhất cho trẻ, và là một thương hiệu được các trung tâm y tế hay bệnh viện lớn tinh dùng và nó cũng được phân phối hơn 100 quốc gia trên thế giới chẳng hạn như Mỹ, Canada…đây là dòng thương hiệu đang được lựa chọn và yêu thích nhất hiện nay cho nên giá thành của nó cũng khá cao.

Với những tính năng ưu việc có thể giúp cho trong việc chăm sóc trẻ cũng trở nên dễ dàng hơn, với máy hút sữa thương hiệu Medela này mẹ có thể hút một cách nhanh nhất mà không cảm thấy khó chịu với các chất liệu silicon giúp cho mẹ có cảm giác êm ái giống như khi cho trẻ bú. Với thương hiệu này mẹ sẽ không phải quá lo lắng vì chất lượng của nó vì khi sản xuất ra thị trướng thì nó cũng đã qua kiểm tra nghiêm ngặt rồi trước khi cho mẹ sử dụng.