Trang chủ »

Máy hút sữa lựa chọn của những bà mẹ thông minh

Máy hút sữa lựa chọn của những bà mẹ thông minh
(Ngày đăng: 15-12-2018 07:25:45)
Trong căn nhà của ta mỗi vật dụng đều có những lợi ích riêng của nó, mỗi loại một giá thành khác nhau nhưng tất cả đều tựu chung lại với một mục đích đó là sức khỏe và niềm tin của người tiêu dùng. Nếu nói tới áy giặt người ta sẽ nghĩ tới việc nó thay con người gặt giũ quần áo, nói tới máy bơm nước người ta nghĩ ngay tới việc nó thay con người vất vả bơm từng xô nước.

Vậy khi nói tới máy hút sữa thì sao? Khi nói tới máy huuts sữa chỉ có những người phụ nữ đã từng trải qua việc làm mẹ mới hiểu. Đã từng làm mẹ và trải qua việc sử dụng máy hút sữa nên tôi hiểu rất rõ những giá trị tuyệt vời mà máy hút sữa mang lại không chỉ cho con tôi mà còn là cho bản thân tôi.

Máy hút sữa lựa chọn của những bà mẹ thông minh

Mới ngày đầu khi sinh em bé sữa của tôi bị về chậm, nhìn con đói khóc mà tôi thương lắm những chẳng biết làm so, đã dũng đủ các biện pháp dân gian mà chẳng cách nào làm cho một giọt sữa xuất hiện, sữa bị tắc lại chẳng về cho con tôi bú, thương con mà chẳng biết giải quyết thế nào, may mà có người bạn giưới thiệu cho tôi nên mua mấy hút sữa về mà dùng, dùng nó đều đặn sẽ giải quyết được vấn đề tắc sữa, sữa sẽ về đều, mới đầu tôi mua về dùng thì sữa về rất ít, sau này thì về nhiều hơn mà còn thừa nên tôi cho vào bình để dự trữ sang hôm sau.

Có nhiều lúc tôi cho bé ti mẹ sữa không về khiến bé cứ nhay, dứt đầu ti của tôi khiến tôi rất đau những lúc như vậy tôi thầm cảm ơn chiếc máy hút sữa rất nhiều, nhờ có nó mà tôi và con tôi vẫn luôn luôn có thể gần nhau, đặc biệt là nhờ có máy hút sữa mà vẻ đẹp của bộ ngực được bảo vệ rất nhiều, nhiều chị em phụ nữ sau khi nuôi con khôn lớn thì những nét đẹp đẽ, tươi tắn của tuổi thanh xuân đã mất đi, da dẻ triwr nên nhăn nheo, bộ ngực chảy xệ, những nét đẹp thòi xuân sắc cứ thế mà mất đi.

Cũng nhờ có máy hút sữa mà tôi đã có thể làm tốt công việc tại cơ quan, tôi đã trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.