• Sức khỏe
  • Máy hút sữa bằng điện có được sử dụng phổ biến không

Máy hút sữa bằng điện có được sử dụng phổ biến không

Với những tính năng nổi trội hơn hẳn máy hút sữa bằng tay nên các chị em cũng đang phân vân và không biết máy hút sữa bằng điện sử dụng có phổ biến hay không?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy hút sữa của những bà mẹ có con nhỏ ngày càng nhiều hơn trước đây. Và trên thị trường hiện nay, máy hút sữa đang có 2 loại là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Với những tính năng nổi trội hơn hẳn máy hút sữa bằng tay nên các chị em cũng đang phân vân và không biết máy hút sữa bằng điện sử dụng có phổ biến hay không? (Thanh Ngân, Hà Tĩnh).

 

Trả lời: Chào chị, với sự phát triển của nền kinh tế thị trường như hiện nay thì nhu cầu của con người ngày càng đặt ra nhiều đòi hỏi hơn. Những vật dụng giành riêng cho mẹ và bé cũng có những thay đổi để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng mà trong đó điển hình là dòng sản phẩm máy hút sữa.

Khi nói đến những sản phẩm giành cho mẹ và bé thì không thể không nhắc đến máy hút sữa. Vậy thì máy hút sữa trên thị trường hiện nay có được các chị em sử dụng nhiều không và máy hút sữa bằng điện đang được các chị em quan tâm hơn bởi những tính năng nổi trội hơn?

Máy hút sữa bằng điện được xem là có giá thành khá cao và cao hơn nhiều so với máy hút sữa bằng tay. Các chị em sử dụng sản phẩm này thì có thể an tâm hơn vì nó phù hợp với những mẹ ít sữa và nhiều sữa, có nhiều mức độ điều chỉnh lực hút. Ngoài ra, nó không gây ra cảm giác đau, có chức năng massage tạo cảm giác dễ chịu cho mẹ như là đang cho bé bú. Với sản phẩm này thì nó được sử dụng với những gia đình có mức thu nhập khá giả. Tuy nhiên, nó vẫn được khá là nhiều chị em lựa chọn, bởi những tính năng tuyệt vời, giúp cho họ có nhiều thời gian hơn để có thể làm những công việc khác nhưng vẫn chăm sóc bé yêu của nhà mình thất tốt.

Nhìn chung, mỗi dòng sản phẩm đều có những sự lựa chọn nhất định, với những gia đình có thu nhập trung bình thì có thể dùng sản phâm máy hút sữa bằng tay. Còn những gia đình có điều kiện hơn thì lại lựa chọn sử dụng cho mình sản phẩm máy hút sữa bằng điện. Và 2 loại này được xem như là vị cứu tinh của các chị em đang có con nhỏ.