• Làm đẹp
  • Mẫu đồng hồ Movado 1633 dành cho nữ

Mẫu đồng hồ Movado 1633 dành cho nữ

Thương hiệu đồng hồ Movado vừa cho ra mắt một mẫu đồng hồ 1633 đẹp với thiết kế hết sức thời trang theo phong cách nghệ thuật trừu tượng cổ điển rất ấn tương và sáng tạo dành cho chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em có tính cách bí hiểm và thần bí.

đồng hồ đeo tay

Mẫu đồng hồ Movado 1633 là một trong những mẫu đồng hồ được đánh giá là đẹp và ấn tượng của thương hiệu Movado. Được lấy ý tưởng từ những loại đồng hồ đơn giản nhưng đậm chất nghệ thuật và tính trừu tượng. Với tông màu đen huyền bí của mặt đồng hồ và hầu như rất ít chi tiết lại làm nên vẻ đẹp tiềm ẩn và độc đáo của mẫu đồng hồ này.

Dây đồng hồ được làm từ một loại thép chuyên dụng hay được sử dụng trong công nghệ và các lĩnh vực thời trang sang trong, loại thép này có khả năng không bị oxi hóa, không bỉ và có màu sắc tươi sáng tự nhiên. Ngoài ra để tô thêm vẻ đẹp của dây đồng hồ thì phần riềng ngoài của đồng hồ được mạ vàng 18k theo công nghệ tiên tiến làm cho màu vàng khi mạ rất bóng và đẹp, nếu không để ý hoặc có chuyên môn cao thì rất dễ nhầm lẫm là vàng thiệt mới tính chất chống oxi hóa của thép và màu vàng của vàng.

Đồng hồ Movado 1633 có mặt đồng hồ là một màu đen thẳm bóng và huyền bí. Chỉ có một chấm vàng bóng và sáng ở góc 12h và cũng tượng trưng cho trí 12h, ở góc 6h thi có một lịch ngày cũng vừa để xem ngày vừa đánh dấ mốc 6h.  Đồng hồ không có kim s và chỉ có 2 kim phút và giờ được mạ vàng. Đây là sự kết hợp tông màu vàng đen cực kì đẹp và sâu sắc, nó tạo nên vẻ đẹp sang trọng và huyền bí cho người đeo. Có một sức hút kì lạ và lôi cuốn.

Có thể đeo đồng hồ Movado 1633 ở một số lễ hội, dạ hội, đi làm,... chiếc đồng hồ có thể hợp với một số loại váy và đồng phục tối và sáng.