Trang chủ »

Mặt nạ v line ở xứ kim chi

Mặt nạ v line ở xứ kim chi
(Ngày đăng: 20-11-2018 10:20:43)
Hiện nay xu hướng của các phụ nữ khắp nơi là thích có một khuôn mặt chữ V. Có người thì ngại tiền có người thì ngại đau, vì thế rồi cũng cho qua. Nhưng từ khi rộ lên mặt nạ V line ở Hàn Quốc, thì mọi việc suy nghĩ trở nên khác.

 

Vì muốn có khuôn mặt thon gọn thì phải gọt cằm, độn cằm mà chi phí cho một ca phẩu thuật và hậu phẩu đã làm nản lòng những cô gái có thu nhập từ trung bình đến thấp. Rồi những cô gái có thu nhập khá thì ngại đau không dám thử sức.

 

Vì thế, khi biết được ở Hàn Quốc vừa mới cho ra một loại mặt nạ V Line, mặt nạ làm thon gọn mặt, thì các cô đã xôn xao. Thế là cơn sốt V line đã bùng nổ, không những ở Hàn mà ngay cả các nước trong khu vực, dậy lên một làn sóng v line.

 

Mặt nạ v line là một miếng mặt nạ có chứa các tinh dầu tan mỡ và các Collagen, Elastin giúp cho vừa tan những mỡ dư thừa mà còn săn chắc các cơ. Mặt nạ không thể tự mình chỉnh sửa các khung xương hàm được, các bạn đừng hiểu lầm là mặt nạ v line có tác động đến xương hàm.

 

 

Quy trình sử dụng của sản phẩm trung bình từ 4-5/tuần liên tục. mỗi ngày sử dụng một miếng mặt nạ, lưu giữ trên mặt khoảng 1 tiếng đồng hồ là được. Một hộp nhà sản xuất cho đóng gói là 7 miếng mặt nạ v line. Vậy sử dụng khoảng 4-5 hộp.

 

Giá một hộp không có dây đeo là 450.000. có dây đeo (bell) thì 550.000. sau một quy trình sử dụng mặt nạ chi phí từ 1.800.000-2.000.000 VND một chi phí không quá lớn cho một ước mơ V-line?