Trang chủ »

Mặt nạ v line giải pháp cho khuôn mặt chữ O

Mặt nạ v line giải pháp cho khuôn mặt chữ O
(Ngày đăng: 02-03-2019 14:26:54)
Tin vui cho các cô cậu khi mang một bộ mặt chữ O và U, vì trên thị trường đã có mặt nạ v line, mặt nạ làm thon gọn mặt của Hàn Quốc.

Ngày xưa, khi người nào lỡ mà sở hữu khuôn mặt chữ O, U thì coi như mệnh danh là bộ mặt thịt, thì khó lòng mà thay đổi được, nếu mà không đi hút mỡ thừa.

Nhưng từ khi mặt nạ V Line của Hàn Quốc vừa ra đời, đã làm thành một cơn sốt về mặt v line, vì một đồn 10, 10 đồn tram cứ theo cấp số nhân mà bành trướng khắp đất nước, rồi lan sang các nước trong khu vực nữa.

Vậy mặt nạ v line làm thế nào để có được tiếng vang đó? Chính là sự nghiên cứu độc đáo của nhà sản xuất, khi cho ra đời loại mặt nạ có dây đeo, đốt mỡ thừa ở dưới 2 bên cằm và ở hai bên gò má, đồng thời với sự hỗ trợ của chất Collagen có trong miếng mặt nạ giúp thêm phần săn chắc cho khuôn mặt chảy xệ do lớp mỡ thừa là nguyên nhân và cũng là thủ phạm.

Với một miếng mặt nạ v line, đeo vào mặt khoảng hơn một tiếng bằng sợi dây đeo (dây bell) vừa định hình vừa giữ miếng mặt nạ ôm sát vào từ má bên này vòng qua gò má phía bên kia. Nó có tác dụng đốt phần mỡ thừa hai bên má và dưới phần nọng cằm, tạo nên khuôn mặt thật thon gọn, trở thành khuôn mặt v line như mong đợi.

Cách sử dụng và quy cách đóng gói:

- Một hộp mặt nạ v line (hộp nhỏ) có 7 miếng mặt nạ

- Một hộp mặt nạ v line (hộp lớn) ngoài 7 miếng mặt nạ ra còn có thêm sợi dây đeo

- Một quy trình phải sử dụng 3 hộp nhỏ và 1 hộp lớn

- Một sợi dây đeo sử dụng được cho một quy trình.