• Làm đẹp
  • Mặt nạ v ilne sử dụng có phản ứng phụ không?

Mặt nạ v ilne sử dụng có phản ứng phụ không?

Thấy người ta sử dụng loại mặt nạ v ilne nhập khẩu từ Hàn Quốc nhiều quá và cũng đẹp nữa, nhưng không biết có bị hại gì về sau không? Xin hỏi có tác dụng gì cho da mặt không? (Hồng Ngọc)

Thời gian gần đây thị trường rộ lên một loại mặt nạ v line được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Khi mặt nạ vừa ra mặt thì cơn sốt của nó tăng mạnh trong giới trẻ Hàn và lan rộng ra các nước xung quanh. Từ Thái Lan, Singapore, Nhật Bản rồi bây giờ là VN.

mặt nạ V Line do một công ty Rubelli Beauty V-line Face sản xuất, nó có tác dụng đốt tan các mỡ thừa ở dưới cằm và vùng má nơi mà mặt nạ được sợi dây đeo (Bell) áp qua. Làm cho khuôn mặt trông thon gọn hẳn lên và rất xinh xắn, vì thế mà kích thích những cô và các anh chàng có khuôn mặt hình chử U.

Nhà sản xuất đã nghiên cứu thiết kế mỗi một hộp là 7 miếng mặt nạ V line làm tan mỡ thừa sử dụng trong 1 tuần lể, 4 hộp sẽ hoàn tất một chu kỳ thay da trong 28 ngày của cơ thể con người. Như vậy, ngoài 4 hộp có 7 miếng mặt nạ, còn có một sợi dây bell nằm trong một hộp mặt nạ (hộp lớn).

Cách sử dụng: sau khi rửa mặt sạch ta lấy miếng mặt nạ dán lên vùng dưới cằm và hai bên má, dùng sợi dây bell đeo (xem hình) giữ trên mặt, để hỗ trợ th6em cho sự nâng cơ mặt, khoảng 1 tiếng đồng hồ là được.

Bạn Hồng Ngọc thân mến! như vậy bạn có thể sử dụng sản phẩm này được, cho đến thời điểm này thì mặt nạ v line chưa có gây nguy hiểm gì cho ai cả.

Chúc bạn có dược khuôn mặt thon gọn và đẹp.