Trang chủ » Mặt dùng cho 4 thiết bị WEG6804W Panasonic

Mặt dùng cho 4 thiết bị WEG6804W Panasonic

(Ngày đăng: 13-12-2017 14:00:25)
Với qui trình sản xuất hiện đại cùng nguyên liệu cao cấp mặt dùng cho 4 thiết bị WEG 6804W Panasonic luôn đi đầu trên xu hướng của thị trường với kiểu dáng đẹp mà lại an toàn cho người sử dụng.

Mặt dùng cho 4 thiết bị WEG 6804W Panasonic với thiết kế nhằm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống vừa mang tính sang trọng hiện đại vừa đảm bảo an toàn cho người dùng tránh các nguy cơ về điện.

WEG6804W PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Mặt dùng cho 4 thiết bị WEG 6804W Panasonic có tác dụng bảo đảm an toàn cho các thiết bị bên trong, chống va đập lại vừa tiết kiệm diện tích lắp đặt. Một lúc tại một vị trí lại có thể lắp 4 thiết bị  không gây rối mắt.

2.  Công tắc ổ cắm Panasonic với thiết kế là hình vuông cùng 4 rãnh bên trong để lắp thiết bị, những góc của công tắc ổ cắm điện mỏng và ôm sát vào bề mặt tường. Ngoài ra bên dười phần tiếp xúc của công tắc ổ cắm điện có cấu tạo giúp bám sát vào mặt tường không dễ dàng bị bung ra.

3.  Mặt dùng cho 4 thiết bị WEG 6804W Panasonic thường được lắp đặt tại các gia đình, những nơi như khách sạn hay văn phòng với màu của công tắc ổ cắm Panasonic thường có màu trắng dễ dàng kết hợp với màu sơn đồng thời dễ dàng nhận diện sản phẩm khi không đủ ánh sáng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Mặt dùng cho 4 thiết bị WEG 6804W Panasonic được làm bằng nhựa cao cấp, có độ bền cao, bề mặt sáng bóng chống trầy xước và không bị phai màu theo thời gian sử dụng, lại rất ít bị bám bụi mang tính thẩm mĩ cao.

2.  Thiết bị điện Panasonic có trọng lượng nhẹ, mỏng dễ dàng trong quá trình lắp đặt, lại giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

3.  Mặt dùng cho 4 thiết bị WEG 6804W Panasonic còn có khả năng cách nhiệt, không dẫn điện. Ngoài ra mặt dùng cho 4 thiết bị WEG 6804W Panasonic còn không bắn ra các tia lửa điện giúp giảm bớt khả năng xảy ra cháy nổ.

Mặt dành cho 4 thiết bị WEG 6804W Panasonic hiện thời đang có bán tại Hoàng Phát Lighting với mức giá vô cùng hấp dẫn lại bảo hành 24 thàng cho khách hàng khi mua hàng tải cửa hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hot line để được các chuyên viên tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Mặt dùng cho 4 thiết bị WEG 6804W Panasonic là sản phẩm dựa vào nhu cầu của người sử dụng mà được sản xuất ra với nhiều ưu điểm giúp mang lại cho không gian sống của bạn sự tiện lợi và an toàn nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG