Trang chủ »

Make up Hàn Quốc có còn thời thượng?

Make up Hàn Quốc có còn thời thượng?
(Ngày đăng: 12-09-2012 01:32:33)
Mùa thu này, xu hướng trang điểm nào đang được "lên ngôi", kiểu make up Hàn Quốc có còn thời thượng?

Các bài viết liên quan khác:

>> Trang điểm Hàn Quốc xinh như sao Hàn?

>> Trang điểm kiểu Hàn Quốc vẫn được yêu thích

>> Make up Hàn Quốc có còn thời thượng?

>> Trang điểm tự nhiên đi làm

>> Hướng dẫn trang điểm tự nhiên nhất

Mùa thu, mùa của những sắc màu tươi sáng và vì thế phong cách makeup cũng trở nên sáng và nhẹ nhàng hơn. Xứ thời trang Hàn Quốc với những ý tưởng thời trang và làm đẹp rất tinh tế, nhẹ nhàng và nữ tính luôn có những sáng tạo mới lạ nhưng lại rất gần gũi và dễ áp dụng. Cùng cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất để tạo style cho riêng mình bạn nhé!

Hồng hoa

Những cấp độ khác nhau cho ra những sắc hồng riêng biệt và ấn tượng cũng rất khác nhau đó nhé. Bạn có thể phối tông hồng cho cả đôi môi và màu mắt hay pha thêm một chút vàng thật dịu, thật mềm để cảm nhận rõ hơn những cung bậc hồng khác nhau này.

Nếu sử dụng toàn bộ tông hồng, hãy dùng màu hồng ngọc trai sáng và tán dần rồi kéo một đường từ đầu mi đến cuối chân mày. Dùng chì kẻ mắt màu hồng sẫm hơn kéo dài về đuôi mắt. Trong khi đó, đôi môi sẽ được trang điểm bằng một chút son bóng hồng kết hợp với son dưỡng để có đôi môi chín mọng.

Trong khi đó sự kết hợp hồng với vàng sẽ mang lại cảm giác hơi lộn xộn nhưng chỉ với một đôi môi hồng đậm, bạn sẽ làm cho mọi chuyện lại đâu vào đấy cả thôi.

Kẻ một đường chì đen quanh chân mắt, sử dụng tông màu bè làm nền và màu nâu sáng cho chì kẻ mắt. Đôi môi của bạn sẽ được tô bằng một màu son hồng đậm.

Tím lãng mạn

Sự kết hợp giữa màu tía và tím hoa oải hương lavender sẽ mang đến cho bạn một dung mạo tao nhã và sang trọng. Sử dụng tông tím lavender cho phần mi mắt sau đó dùng tông màu tía (purple) đậm hơn vẽ một đường kéo dài từ đầu mi đến cuối chân mày. Son bóng màu tím hồng sẽ dành cho đôi môi của bạn

Cam Bôhemieng

Màu cam tượng trưng cho sự tươi trẻ và năng động. Bạn hãy tạo nên vẻ ngoài tươi mới và ngọt ngào với phần mắt để mộc và đôi môi màu cam sáng. Dùng chì kẻ mắt hay bút vẽ mềm màu nâu đậm để làm rộng viền ngoài của mắt. Tô lên đôi môi bạn son môi màu cam sáng.

Xanh nhiệt đới

Nếu bạn muốn trầm lắng và dịu dàng hơn, hãy chọn cho mình tông xanh mát dịu này nhé. Đôi môi của bạn cần có một sắc mộc mạc và tự nhiên nhất có thể. Đối với đôi mắt, bạn có hai chọn lựa. Dùng duy nhất một tông xanh với cấp độ khác nhau hoặc pha trộn sắc xanh và sắc hồng rực rỡ.

Dùng màu xanh lá cây sáng làm nền cho mắt kết hợp cùng tông xanh đậm hơn cho phần mi mắt, bạn đã có một đôi mắt xanh biếc rồi.

Sắc hồng đậm cho mí mắt hòa cùng sắc xanh lá cho phần viền mắt dưới với đuôi mắt dài tạo nên đôi mắt thật quyến rũ.

TAG: make up han quoc

make up tu nhien

make up mat