399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Cười
  • Mặc quần lót đi nhận giải

Mặc quần lót đi nhận giải

Vợ cũ của cựu sao Arsenal khiến mọi người choáng váng khi chỉ mặc vest kết hợp với quần lót và đôi tất lưới khi tới Lễ trao giải về trang phục nội y tối 19/9.

Bà mẹ một con tươi cười rạng rỡ chụp ảnh cùng người bạn Dee Murren (ngoài cùng bên trái) và ca sĩ Sarah Harding, thành viên của nhóm Girls Aloud, mà không để ý tới mọi con mắt đang đổ dồn về bộ đồ gây sốc của mình.

Tại lễ trao giải này, Claire Merry và cô bạn đi cùng nhận giải nhà thiết kế nội y mới nổi xuất sắc của năm. Cùng mặc đồ đen, hai người đẹp phấn khích khoe chiếc Cup lưu niệm.

Với giải thưởng này, vợ cũ Henry muốn chứng minh rằng, không cần dựa hơi vào tiếng tăm của cựu sao Arsenal, cô cũng có thể tự mình tỏa sáng.

Một số người bình luận, trong buổi lễ này, Claire Merry cũng tự 'tỏa sáng' với bộ trang phục 'có một không hai'. Có lẽ đây là buổi lễ dành cho đồ nội y nên người đẹp táo bạo chỉ mặc độc quần lót đi nhận giải.

Mặc quần ngắn cũn, Claire Merry và cô bạn đi cùng còn hồn nhiên ôm ấp nhau khi tạo dáng trên một chiếc xe máy.

Mặc quần lót đi nhận giải

Hình ảnh không mấy đẹp mắt của người đẹp trên phố sau lễ trao giải.


Claire Merry và Henry kết hôn năm 2003 nhưng bốn năm sau họ 'đường ai nấy đi' với vụ kiện tụng đòi chia tài sản ầm ĩ. Cặp đôi có một cô con gái, bé Tea. Chia tay với Claire Merry, Henry tìm được tình yêu mới bên người đẹp Andrea Rajacic. Cặp đôi vừa đón cậu con trai đầu lòng, bé Tristan.