Trang chủ »

Lý Nhã Kỳ gợi cảm voan đen phong cách hoàng gia

Lý Nhã Kỳ gợi cảm voan đen phong cách hoàng gia
(Ngày đăng: 20-11-2018 10:38:05)
Nổi tiếng là một người đẹp biến ảo, vừa đình đám với bộ váy trị giá 2 tỷ đồng của Chanel, Lý Nhã Kỳ lại xuất hiện một cách giản dị, nhưng quý phái theo phong cách hoàng gia châu Âu với voan đen trong suốt

Trong sắc đen huyền bí và chiếc mũ đội đầu đậm chất nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ đầy thanh lịch và tinh tế, gợi nhớ hình ảnh của những công nương của hoàng gia châu Âu.

Chiếc mũ đen có chất liệu dày dặn, tạo khối hình hoa cách điệu hòa quyện cùng chiếc đầm đen có điểm nhấn phần trên bằng cách đổi chất liệu vải sheer bên trên và lụa bên dưới tạo ra những khối màu đen đồng nhất mà vẫn khác biệt về sắc độ.

Lý Nhã Kỳ đã biết tiết chế hơn trong việc sử dụng phụ kiện khi chỉ duy nhất chiếc mũ hoàng gia.

Có thể nhìn thấy xu hướng tối giản trong trang điểm và phong cách của nữ diễn viên kiêm doanh nhân thành đạt này. Trang điểm Minh Lộc chỉ vẽ thêm mắt và dùng son môi hồng nhẹ nhàng để tạo ra nét thanh thoát trên gương mặt của nữ diễn viên.

Một vẻ đẹp thanh khiết, giản dị mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, quý phái, đầy phong cách hoàng gia là những gì mà bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và trang điểm Minh Lộc mang lại cho Lý Nhã Kỳ.

Một lần, nữ hoàng kim cương không đeo kim cương lại tuyệt vời đến độ hoàn hảo!