Trang chủ »

Luật thành lập doanh nghiệp mới nhất năm 2015

Luật thành lập doanh nghiệp mới nhất năm 2015
(Ngày đăng: 16-02-2016 21:54:21)
Luật thành lập doanh nghiệp mới nhất năm 2015 không phải ai cũng biết nhưng lại được nhiều người quan tâm, bởi đây là một vấn đề liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp của các tổ chức, cá nhân đang có ý định xây dựng sự nghiệp kinh doanh.

Để tìm hiểu về Luật thành lập doanh nghiệp mới nhất năm 2015 chúng tôi đã tham khảo các bộ Luật có liên quan để có cái nhìn tổng quát và đúng nhất về bộ Luật.

Như đã biết thì Luật sẽ được thay đổi theo từng thời điểm, một bộ Luật không thể tồn tại mãi trong khi xã hội thì không ngừng quay. Luật mới ra đời nhằm bổ sung những cái thiếu sót, những cái không còn phù hợp với tình trạng hiện tại nữa. Thay vào đó là một bộ Luật mới hợp lý hơn, “tiện” cho người sử dụng hơn.

https://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html

Luật thành lập doanh nghiệp mới nhất năm 2015 đổi thay ở những mặt như thời hạn đăng kí kinh doanh, nội dung trên giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, con dấu doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật, điều kiện họp đại hội cổ đông, vấn đề hợp nhất, sát nhập của hai hay nhiều doanh nghiệp với nhau.

Ví dụ như về thời hạn đăng kí kinh doanh thì theo luật mới thời hạn cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là 3 ngày kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ, thay cho quy định cũ là 5 ngày.

Vậy để doanh nghiệp không phải gặp bất kì vấn đề gì trong quá trình thành lập thì việc tìm hiểu bộ Luật mới nhất năm 2015 là điều hết sức cần thiết. Nếu bạn muốn đơn giản hơn thì có thể sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.