• Hỏi đáp
  • Lợi ích của doanh nghiệp khi thiết kế web bán hàng trực tuyến

Lợi ích của doanh nghiệp khi thiết kế web bán hàng trực tuyến

Thiết kế web bán hàng là một hành động tất yếu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều phải làm nếu như muốn hoạt động hiệu quả trên thị trường. Website bán hàng sẽ mmang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp mà cụ thể chính là thúc đẩy doanh số bán hàng rất lớn.

Lợi ích của doanh nghiệp khi thiết kế web bán hàng

Như chúng ta đã biết, thiết kế website bán hàng là một hình thức marketing phổ biến trong thời đại kinh tế thị trường ngày nay. Đây là showroom trực tuyến cho các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, dịch vụ của mình. Các website bán hàng được thiết kế dựa trên yêu cầu của mỗi doanh nghiệp sao cho thể hiện được sự nổi bật, thu hút được khách hàng từ khắp mọi nơi.

thiết kế website bán hàng

Cùng với nhu cầu mua hàng trực tuyến ngày càng nhiều, thì các website bán hàng chính là công cụ để các doanh nghiệp tiếp cận và bán hàng hiệu quả, nhanh chóng nhất. Dưới đây là những lợi ích khi thiết kế website bán hàng mà doanh nghiệp của bạn không thể bỏ qua:

Dễ dàng truy cập, tiết kiệm thời gian

Bạn có thể dễ dàng cập nhật, thay đổi (thêm, xóa, sửa) thông tin dịch vụ, sản phẩm, cung cấp thông tin cần thiết liên quan đến công năng, thông số kỹ thuật, chia sẻ kinh nghiệm, lợi ích của sản phẩm, dịch vụ tại doanh nghiệp,…Ngoài ra, sử dụng website bán hàng còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí (in ấn, gửi bưu điện, fax,…) mà đem lại hiệu quả ngay tức thì và không giới hạn phạm vi, khu vực, …

Tính hiệu quả cao

Với công nghệ lập trình MOVE, MVC, JQUERY, AJAX, HTML5, RESPONSIVE WEB DESIGN (tương thích với mọi ứng dụng mobile), .. thông tin, hình ảnh, … sản phẩm, dịch vụ của bạn được thể hiện một cách sinh động, linh hoạt, cực kỳ bắt mắt làm cho việc giới thiệu trở nên ấn tượng. Các trang web mang tính thương hiệu cao, rất dễ để người khác nhớ đến bạn mỗi khi tìm kiếm trên trang google. Đặc biệt những website đạt chuẩn SEO thường được xếp hạng cao trong danh sách tìm kiếm, có cơ hội tiếp cận với số lượng khách hàng lớn.

Kết nối khách hàng

Web bán hàng chỉ một địa chỉ trang web, khách hàng sẽ giữ được liên lạc với doanh nghiệp, cho dù doanh nghiệp có thay đổi địa điểm, số điện thoại thì khách hàng vẫn tìm lại được nhờ trang web. Do đó, yêu cầu đặt ra khi chuẩn bị thiết kế website bán hàng là cẩn thận và có hiểu biết để tránh việc bỏ đi xây lại web sau này.

Tận dụng mạng xã hội

Website có thể tận dụng mạng xã hội triệt để quảng cáo thông tin hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của bạn với hàng triệu triệu người kết nối như Facebook, Twiter, Google +, …

Xu hướng mua sắm trực tuyến

Với xu hướng các cá nhân ngày càng tham gia vào việc mua bán trên mạng, việc các cá nhân này thuê các công ty lập trình thiết kế website chuyên nghiệp bán hàng cho họ ngày càng nhiều. Và đây chính là điểm bùng nổ dịch vụ làm web bán hàng với đủ giá cả, đủ loại trên thị trường hiện nay.

Công ty thiết kế website bán hàng trực tuyến

Công ty thiết kế web Saigon Hitech chuyên thiết kế website bán hàng của chúng tôi là đơn vị nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có thể thực hiện thiết kế các website từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Đây cũng là nơi quy tụ đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, năng lực cao, trình độ cao, đã trải qua đào tạo kỹ lưỡng.

Chúng tôi làm việc theo đúng quy định trình tự: tiếp nhận yêu cầu, thảo luận với khách hàng, tìm hiểu thông tin về khách hàng, thỏa thuận với khách hàng, lên kế hoạch thực hiện thiết kế, tiến hành thiết kế nháp, chỉnh sửa và hoàn thành công việc.

Công ty thiết kế web Saigon Hitech

Chúng tôi cam kết chất lượng website từ giao diện, bố cục đến nội dung, hình ảnh, chữ viết, phân bố danh mục,...sao cho tạo được sự hài hòa nhất để làm nổi bật những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền đạt, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết tốc độ truy cập vào website, bảo đảm độ tương thích trên mọi trình duyệt. Không chỉ thế, website của chúng tôi cam kết không trùng lặp nội dung, hình ảnh hay phong cách thiết kế với bất kỳ website nào. Mọi thứ đều lấy tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu của khách hàng, thể hiện rõ ràng phong cách , sự độc đáo, nét riêng biệt của từng khách hàng.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi nếu bạn đang cần một công ty thiết kế website bán hàng tuyệt vời. Chúng tôi nhất định sẽ làm bạn hài lòng nhất khi đến đây. Với website bán hàng của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ thu được một lượng khách hàng khủng trong tương lai.