Laptop IBM W530 cấu hình cao

Mẫu laptop IBM W530 cấu hình cao sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng, từ việc sử dụng máy cho những công việc đơn giản đến đòi hỏi nhiều về chuyên môn.

Laptop IBM W530 cấu hình cao

IBM W530 dù đã là dòng laptop thế hệ cũ, công nghệ cấu hình lỗi thời, nhưng cho đến giờ nó vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng. Ở những cá nhân am hiểu về công nghệ, cần tìm cho mình một chiếc laptop mạnh mẽ, hiệu năng làm việc ổn, có thể chạy tốt mọi ứng dụng nặng thì W530 là sự lựa chọn khá tuyệt vời ở thời điểm này, thậm chí hơn hẳn nhiều mẫu laptop mới nhất hiện nay.

Dòng laptop IBM workstation W530 có cấu hình cao, mạnh mẽ để đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Được trang bị bộ vi xử lý core i7, RAM 8GB, màn hình 15.6 inch chất lượng full HD, card rời Nvidia Quadro, việc sử dụng máy cho những nhu cầu giải trí thông thường như lướt web xem phim, chơi các thể loại game nhẹ không phải là vấn đề, bởi nó đủ mạnh để chạy tốt những phần mềm đồ họa, lập trình chuyên nghiệp hiện có.

Đặc trưng của các sản phẩm laptop workstation là sử dụng cho công việc là chủ yếu, khi được nhà sản xuất trang bị khá nhiều về cấu hình trên sản phẩm, thay vì đổi mới thiết kế để trông hiện đại và đẹp hơn so với các dòng laptop khác. Đó là lý do mà khi nhìn vào IBM W530, nó không thật sự tạo được sự chú ý đối với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên, mà chỉ tạo được ấn tượng về các thông số kỹ thuật bên trong đó – một cấu hình đồ họa chuyên nghiệp.

Với những mẫu laptop chuyên dụng như IBM workstation W530, nó thật sự phát huy tốt hiệu quả khi sử dụng cho công việc đồ họa, đối tượng người dùng là các kỹ sư thường xuyên thực hiện các công việc vẽ, xử lý hình ảnh và tạo những tác phẩm 3D ảo trên máy. Với những công việc như thế này, nó cần một chiếc laptop có hiệu năng tốt, khả năng xử lý đồ họa cao để có thể vận hành mượt và không bị đơ lag.

Kể từ lúc vừa có mặt trên thị trường có đến lúc này, mẫu laptop IBM workstation W530 vẫn đang cho thấy là một trong những chiếc laptop phù hợp cho dân dồ họa và những công việc mang tính chuyên môn cao. Dù về mặt thiết kế không được đẹp và gọn nhẹ để thuận tiện cho những lúc cần mang theo máy ra ngoài, nhưng đó không phải lá điểm mà nhiều người dùng quá quan tâm lúc này.

Giá bán của laptop IBM workstation W530 hiện tại tùy theo từng cấu hình mà sẽ khác nhau, từ 15 triệu đến khoảng 20 triệu đồng, thường được các cửa hàng bảo hành từ 6 đến 12 tháng. Với một sản phẩm có cấu hình khủng mà có mức giá như thế này quả là rất tốt, sẽ phù hợp cho những người dùng đang có điều kiện tài chính hạn chế, nhưng vẫn mong muốn sở hữu cho mình một chiếc laptop mạnh mẽ và sử dụng tốt cho công việc, thay vì phải chọn những mẫu sản phẩm mới ra cùng giá bán nhưng lại có cấu hình yếu hơn.