Trang chủ »

Lăn kim trị sẹo cần kiên nhẫn trong thời gian dài

Lăn kim trị sẹo cần kiên nhẫn trong thời gian dài
(Ngày đăng: 26-02-2018 16:26:08)
Lăn kim điều trị sẹo lõm là một trong những biện pháp phục hồi da bị sẹo lõm hay sẹo thâm lâu năm tự nhiên và triệt để. Ưu điểm của phương pháp này là mang lại hiệu quả thật sự cho làn da, tuy nhiên nhược điểm của nó là cần kiên trì trong một thời gian dài. Vậy phương pháp này có nên được sử dụng?

Để phục hồi da chúng ta cần một thời gian dài để cơ chế sinh học của cơ thể tái tạo lại những lớp biểu bì da từ trong ra ngoài. Và phương pháp lăn kim hiện đại làm được điều đó, việc lăn kim trong một phạm vi nhất định gây ra vi tổn thương cho các mô da, và các vi tổn thương ấy kích thích cơ chế tái tạo sản sinh thêm collagen làm da mặt thêm căng mịn.

Rõ ràng, nếu như áp dụng đúng quy trình thực hiện và sạch sẽ thì dù là da mỏng, yếu và mụn thế nào cũng sẽ chuyển biến tốt hơn. Việc lăn kim lên da bằng những đầu kim sắc và nhọn vào sâu khoảng 2 đến 3 milimet kích thích da sản sinh thêm collagen để làm lành da, kết hợp với sử dụng các sản phẩm có lợi cho da sẽ làm cho sẹo và các vết tàn nhang sẽ từ từ loại bỏ.

Ngoài lăn kim trị sẹo rỗ ra, ta còn có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác như cải thiện chế độ ăn uống, ăn nhiều rau xanh và các thực phẩm có lợi để thanh lọc cơ thể, uống nhiều nước để trung hòa độc tố trong cơ thể, đó đều là các biện pháp thiên nhiên cần kiên nhẫn nhiều tháng để mang lại kết quả. Những liệu pháp điều trị tốn nhiều thời gian thế này có thể làm bạn mệt mỏi, chán nản và muốn từ bỏ nhưng rõ ràng kết quả mang lại rất đáng kinh ngạc.

Đây là kết quả mà những cách điều trị vội vàng khác không thể mang lại được, bởi lẽ chẳng có việc gì một ngày hai ngày là thành, dù cho phương pháp điều trị đắc tiền thế nào cũng không thể thắng được thời gian tối thiểu mà da phải có để tái tạo lại.