• Chia sẻ
  • Làm việc thoải mái hơn giữa trời nắng nóng nhờ máy gặt đập liên hợp

Làm việc thoải mái hơn giữa trời nắng nóng nhờ máy gặt đập liên hợp

Máy gặt đập liên hợp có lẽ đã trở thành một thứ không thể thiếu với những người nông dân đang sống trong một thời đại công nghệ hóa như hiện nay.

Làm việc thoải mái hơn giữa trời nắng nóng nhờ máy gặt đập liên hợp

Nghề nông luôn là một nghề vất vả khi hiệu quả kinh tế không quá cao mà còn phải làm việc ở môi trường khắc nghiệt vào những ngày nắng nóng oi bức. Thấu hiểu điều đó Kubota đã cố gắng không ngừng nghỉ để tạo nên một cỗ máy hiện đại nhất, tân tiến nhất có thể - máy gặt đập liên hợp Kubota DC 70. Đây là máy gặt đập liên hợp được biết đến bởi nhiều tính năng ưu việt giúp nâng cao năng suất làm việc cho bà con nông dân. Nhờ máy gặt Kubota mà công việc gặt đập lúa vốn vất vả trở nên dễ dàng hơn và hoàn thành nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó Kubota cũng không quên cải thiện môi trường làm việc cho người sử dụng để họ có thể thoải mái làm việc trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau của ngày hè. Cụ thể quạt hút bụi đã được trang bị nhằm giảm lượng bụi bẩn bám vào xe cũng như người nông dân khiến họ thoải mái hơn khi làm việc trên máy. Với người điều khiển máy một chiếc ghế thoải mái cũng là điều cần được quan tâm. Ghế ngồi của máy Kubota có thể xoay theo nhiều hướng, qua bên trái rồi bên phải, phía trước hay phía sau đều có thể đổi hướng dễ dàng. Điều này nhằm tạo điều kiện để người điều khiến máy có thể có một tầm nhìn tốt nhất khi vận hành máy.

Người lái máy còn có thêm bục để chân để duỗi hay co chân thoải mái hơn, tránh tình trạng mỏi mệt do ngồi lâu. Bên cạnh đó mái che cho người hứng lúa sẽ góp phần giảm nhẹ sự mệt mỏi cho người hứng lúa khi tránh được nắng nóng oi bức ngày hè. Tấm che chống nắng cũng là dụng cụ nhằm che chắn tốt nhất để tránh ánh nắng mặt trời choi chang. Ngoài ra thanh treo bao chứa lúa với 3 nấc độ cao khác nhau phù hợp với các kích cỡ bao chứa lúa khác nhau.