Trang chủ »

Làm sao để lăn kim đạt hiệu quả cao?

Làm sao để lăn kim đạt hiệu quả cao?
(Ngày đăng: 27-02-2018 10:34:11)
Nghe nói phương pháp lăn kim hiện đang được đánh giá cao và khuyến cáo sử dụng, nhưng cần làm gì, lựa chọn như thế nào để đạt được hiệu quả, an toàn triệt để nhất?

Là phương pháp hiện đại và trong thời gian gần đây lăn kim được sử dụng khá nhiều và được tin tưởng, nhưng đối với một số ít người thì cũng còn khá bỡ ngỡ về phương pháp này. Mà cụ thể là không biết nên sử dụng như thế nào, tại địa điểm nào, thời gian hay loại da với tình trạng gì để mang lại hiệu quả cao như ý?

Với sự đa dạng về dịch vụ cung cấp như hiện nay, lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc tại nhiều spa cũng sẽ có nhiều đặc điểm khác nhau, bên cạnh chất lượng cao thì cũng có nhiều nơi kém chất lượng hoặc có giá chênh lệch. Chính vì vậy mà đều quan trọng là bạn có thể cân nhắc để lựa chọn spa thích hợp, được nhiều người lựa chọn nhất.

Ngoài ra, tiêu chuẩn của một spa lăn kim đảm bảo chính là đáp ứng được yếu tố công nghệ hiện đại, sử dụng đúng phương pháp kết hợp với nhiều thành phần tự nhiên, tế bào gốc cao cấp… Phải có đội ngũ chuyên gia hay kỹ thuật viên với tay nghề cao và đảm bảo về kinh nghiệm thực hiện liệu trình, khả năng xử lý trong mọi tình huống với nhiều loại da, độ tuổi hay tình trạng sẹo, bệnh lý về da khác nhau để nhằm mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất. Chọn lựa đúng spa cung cấp uy tín chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu để bạn nhanh chóng thay đổi diện mạo mới cho làn da của mình.