Trang chủ »

Làm đẹp da tự nhiên với dứa

Làm đẹp da tự nhiên với dứa
(Ngày đăng: 18-09-2012 05:18:15)
Với phương pháp làm đẹp từ dứa, chúng ta có thể áp dụng để làm trắng da toàn cơ thể. Cách này tuy hơi mất thời gian nhưng kết quả lại rất tốt. Các chị có thể dùng một tuần 2 -3 lần trong vòng 1 tháng và tiếp tục duy trì nếu thấy phù hợp. Lưu ý đặc biệt tránh nắng nếu các chị không muốn da đen trở lại nhé!

Các bài viết liên quan khác:

>> Bí quyết làm đẹp da mặt

>> Bí quyết làm trắng da bằng trái cây

>> Cách chăm sóc da mặt

>> Da mặt đẹp mỗi ngày

>> Làm đẹp da mặt tự nhiên

>> Làm đẹp da tự nhiên với dứa

Công thức làm dẹp da từ dứa


Nguyên liệu:

1 quả dứa ép lấy nước
1 -2 muỗng bột mì
200 ml sưỡi tươi lạnh

Thực hiện:

Khi chọn dứa, các chị lưu ý chọn dứa chín vừa phải, rửa sạch, gọt vỏ và mắt dứa, sau đó xắt nhỏ và cho vào máy ép lấy nước.

Trộn nước ép và bột mì sẽ được hỗn hợp sền sệt. Bột mì sẽ giúp hỗ trợ việc tẩy da chết của dứa. Bên cạnh đó, bột mì cũng sẽ đem lại cảm giác mềm mịn cho da.

Sau khi thoa toàn bộ hỗn hợp bột mì lên mặt và cơ thể, các chị hãy mát xa vòng tròn trong 15 phút. Nước dứa và bột mì sẽ ngấm vào và làm sạch lớp da chết rất hiệu quả.


Kết thúc quá trình tẩy da chết, các chị rửa lại với nước ấm.

Sau đó, tiếp tục thoa sữa tươi lên toàn bộ người và cơ thể. Để giúp sữa thấm nhanh hơn, các chị có thể dùng bông mềm để thoa. Da lúc này đã được làm sạch với dứa nên sẽ thấm dưỡng chất từ sữa tươi nhanh hơn. Để sữa khô từ 5-10 phút và cuối cùng xả lại với nước sạch.Hẳn các chị sẽ rất hài lòng khi cảm nhận về làn da trắng mịn, mượt mà. Hơn nữa, công thức an toàn với da mà không quá tốn kém chắc chắn cũng vừa ý nhiều chị em.

TAG: lam dep da tu nhien

cach cham soc da

lam dep da