Trang chủ »

Làm đẹp bằng lăn kim tế bào gốc có nguy hiểm không?

Làm đẹp bằng lăn kim tế bào gốc có nguy hiểm không?
(Ngày đăng: 27-02-2018 10:40:21)
Mặc dù công nghệ lăn kim hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường làm đẹp, tuy nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng hiện nay có rất nhiều những thông tin tiêu cực xoay quanh hoạt động này về sự an toàn, khiến cho nhiều khách hàng vẫn rất e ngại khi có nhu cầu sử dụng công nghệ này để làm đẹp hay điều trị một vấn đề gì đó cho mình.

Lăn kim tế bào gốc

Xét về bản chất thật sự công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc không gây nguy hiểm cho sức khỏe của con người khi ta sử dụng nó đúng cách và dùng chính xác những sản phẩm cao cấp, tốt nhất dành riêng cho hoạt động này. Đặc biệt là phương pháp này không được dùng cho những người có làn da đang bệnh hay dễ dàng kích ứng.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều nguy hiểm xảy ra trên thị trường chủ yếu hình thành do việc sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, công nghệ không đảm bảo và nhất là thường thăm khám sơ sài dẫn đến việc sử dụng lăn kim cho những khách hàng không phù hợp khiến họ gặp nguy hiểm.

Do đó, lăn kim không hề nguy hiểm nếu như chúng ta chọn được cho mình một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để tiến hành, tránh chọn những dịch vụ giá rẻ không rõ ràng về uy tín cũng như chất lượng không đảm bảo.