Trang chủ »

Làm đẹp bằng lăn kim có an toàn không?

Làm đẹp bằng lăn kim có an toàn không?
(Ngày đăng: 27-02-2018 10:41:05)
Công nghệ lăn kim hiện nay rất được ưa chuộng trong lĩnh vực làm đẹp, với nhiều ứng dụng khác nhau lăn kim đã trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, sự an toàn của công nghệ này vẫn luôn là một sự nghi vấn lớn cho nhiều khách hàng.

Làm đẹp bằng lăn kim có an toàn không?

Theo đúng quảng cáo của những dịch vụ lăn kim trên thị trường hiện nay, hoặc theo lý thuyết sinh học thì công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Quá trình này giúp cho cơ thể sản sinh ra những tế bào cần thiết để điều trị một vấn đề nào đó trên da như sẹo, mụn hay thâm nám,….một cách hiệu quả và cực kì an toàn.

Tuy nhiên, mọi thứ không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ. Công nghệ này vẫn tồn tại nhiều mối nguy hiểm trong quá trình sử dụng cho khách hàng, tế bào gốc khi bơm vào da hoàn toàn có thể gây ra nhiều biến chứng cho cấu trúc da dẫn đến những hậu quả cực kì nghiêm trọng cho người tiến hành lăn kim. Nhất là khi mà tế bào gốc này không rõ nguồn gốc và không đủ tiêu chuẩn thì hậu quả càng nặng nề hơn.

Chưa kể đến việc sử dụng kim lăn để tác động lên da trong quá trình lăn kim điều trị cũng có thể khiến bề mặt da bị tổn thương, dẫn đến những tình trạng sưng tấy hay kích ứng trên da rất nguy hiểm cho người dùng.