Trang chủ »

Kinh nghiệm giữ cho đôi mi dài đẹp

Kinh nghiệm giữ cho đôi mi dài đẹp
(Ngày đăng: 01-03-2019 14:57:12)
Chỉ cần giữ cho mi thực sự khỏe mạnh và sạch sẽ. Điều này có nghĩa là không ngủ với mascara khi lông mi của bạn có mascara ở trên - điều này sẽ thực sự phá vỡ và làm suy yếu các lông mi. Bạn sẽ không nhận thấy lông mi rơi ra ngoài bởi vì họ đã đè bẹp tất cả cùng với mascara. Lông mi sẽ rời bỏ khi bạn loại bỏ trang điểm!

Cắt và tỉa mi. Có lông chân ví dụ. Cạo họ một lần và các sợi lông sẽ mọc lại sau khoảng một hoặc hai ngày.

Tôi thực sự sẽ không khuyên bạn nên cắt lông mi của bạn. Bạn phải là rất cẩn thận. Nó sẽ mất khoảng 4-5 tuần cho lông mi của bạn phát triển sau khi cắt chúng, và xem xét họ rơi ra 2 tuần một lần dù sao, chúng có đủ thời gian để phát triển.

Tôi giữ cho lông mi của tôi thật sự lành mạnh. Tôi chỉ có ngủ với gương trang điểm trên khoảng hai hoặc ba lần trong vòng 2 năm qua. Một vài năm trước, tôi đã làm tất cả các thời gian, và những lỗ chân lông bị chặn nhỏ tôi đã nhận trên mũi của tôi có hơn và đáng chú ý hơn. Khi tôi thay đổi thói quen của tôi và tẩy trang trước khi đi ngủ và sử dụng mực và kem dưỡng ẩm sau khi tẩy trang. Tôi nhận thấy một sự khác biệt trong làn da của tôi trong khoảng một tuần. Lông mi của tôi được cải thiện và là thật sự dày hơn.