• Chia sẻ
  • Kinh nghiệm để mua sơn lót Jotun trong nhà chính hãng

Kinh nghiệm để mua sơn lót Jotun trong nhà chính hãng

Sơn lót là bước không thể bỏ qua mà nhiều người vẫn lầm tưởng không cần bước này vẫn được, tuy nhiên nếu thiếu lớp sơn lót này, bề mặt tường sẽ không kết dính tốt với lớp sơn phủ màu đồng thời không phát huy hết tính năng của sơn phủ trong nhà hiệu quả nhất.

Việc tìm cho mình một loại sơn lót chất lượng trong nhà không phải là điều dễ dàng với các gia chủ, đặc biệt là những người không có nhiều kinh nghiệm. Nếu không may mua phải loại sơn lót kém chất lượng thì nó sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ cũng như độ bền của ngôi nhà bạn. Hiểu được khó khăn này, bài viết dưới đây của Sơn Bảy Màu sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình sơn lót Jotun trong nhà chính hãng.

Với một thị trường đa dạng như hiện nay, việc gặp phải những sản phẩm sơn kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái không còn là điều gì quá bất ngờ, hay xa lạ với người tiêu dùng. Việc làm giả quá tinh vi nên sẽ khiến cho chúng tá rất khó để phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả.

Sơn lót Jotun Majestic Primer là một trong những loại sơn chất lượng của hãng dành cho nội thất

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Bởi các bao bì được làm nhái rất giống với hàng thật. Với sơn lót cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, đặc biệt là dòng sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng, nổi tiếng như sơn lót jotun trong nhà. Do vậy, để biết cách phân biệt và chọn cho mình sơn lót chính hãng thì bạn cần phải quan tâm tới những vấn đều sau:

  • Đối với sơn lót Jotun trong nhà chính hãng: Quy cách đóng sản phẩm sẽ được đóng dưới dạng thùng. Nhãn mác được in đầy đủ các thông tin liên quan tới sản phẩm, nhà sản xuất và còn được nguyên vẹn khi đến tay người dùng. Dung tích trong thùng luôn được đảm bảo đầy đủ, nắp thùng sơn không có dấu hiệu bị mở lần nào.
  • Đối với sơn lót kém chất lượng: Tất nhiên là sẽ không thể đáp ứng đầy đủ như một thùng sơn chính hãng, thông thường việc làm giả sẽ chủ yếu là thành phần cả sơn. Do đó, việc nhận biết cực kỳ khó khăn ngoài trừ khi đưa vào sử dụng.

Còn đây là sơn lót ngoài trời Jotun Jotashield Primer với tính năng cực kì hấp dẫn bảo đảm bề mặt 

Làm sao để mua được sơn lót Jotun trong nhà chính hãng?

Để mua được sơn lót Jotun  chính hãng, đảm bảo chất lượng, thì bạn cần lưu ý tới một số yếu tố sau:

  • Tìm hiểu những thông tin liên quan về sản phẩm sơn Jotun trước khi đi mua
  • Tìm tới các chuyên gia sơn để được tư vấn.
  • Nắm rõ các mẹo làm nhái sơn chủ yếu hiện nay trên thị trường.
  • Tốt nhất là bạn nên tìm tới cho mình một đơn vị uy tín, có thương hiệu để mua được sản phẩm chất lượng.

Đại lý sơn Jotun chính hãng cung cấp sơn lót Jotun chất lượng với giá cả cực kì phải chăng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sơn chính hãng. Sơn Bảy Màu sẽ là một trong những điểm đến cho bạn yên tâm nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm sơn chính hãng cùng với bảng giá của nhà sản xuất. Hãy liên hệ ngay với Sơn Bảy Màu để được tư vấn và có được một dịch vụ tốt nhất nhé.

Kinh nghiệm để mua sơn lót Jotun trong nhà chính hãng

SONBAYMAU.COM