• Chia sẻ
  • Kinh nghiệm để cho ra một website bán hàng của công ty thiết kế website

Kinh nghiệm để cho ra một website bán hàng của công ty thiết kế website

Trong lĩnh vực bán hàng việc sử dụng website để bán hàng đang là xu hướng của thời đại mà hầu hết những công ty, của hàng hiện nay điều sử dụng. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm chúng ta sẽ dễ dàng gặp sai lầm trong việc thiết kế website của mình.

Tiêu chuẩn thiết kế website bán hàng

Sự phát triển của công nghệ kỹ thuật hiện đại giúp các doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh nhờ vào các website mua bán hàng. Đây là một trong những chiến lược marketing hiệu quả, tăng lượng khách hàng truy cập, là nơi trưng bày các sản phẩm, dịch vụ trực tuyến của doanh nghiệp. Thiết kế một website bán hàng hiệu quả có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trên khắp mọi nơi từ các tỉnh thành trong nước đến nước ngoài.

Một trong những vấn đề quang trọng mà bất cứ công ty thiết kế website nào cũng lưu ý khi tạo ra một website bán hàng đó là giao diện và nội dung trình bày thông tin trên giao diện đó. Tuỳ vào mỗi lĩnh vực bán hàng công ty thiết kế website sẽ tạo ra những trang web gây ấn tượng ngay cho khách hàng khi vừa đặt chân vào website của bạn.

Kinh nghiệm để cho ra một website bán hàng của công ty thiết kế website

Về vấn đề giao diện và trình bày thông tin: Với kinh nghiệm phát triển sản phẩm website Thương mại công ty thiết kế đã định hướng tính logic và kích thích tìm hiểu thông tin đối với người truy cập theo tiêu chí kinh doanh "Khách hàng vào cửa hàng để mua 1 cái áo, thì phải thuyết phục được khách hàng mua thêm cái quần". Tất cả nội dung đều được trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu, có sức thuyết phục cao, theo đúng tiêu chuẩn SEO. Ngoài ra, các thể tiêu đề, sự hài hòa từ màu sắc, chữ viết, phông nền, các thẻ H đều được nghiên cứu tỉ mỉ trước khi thực hiện. Bố cục nội dung xoay quanh các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, cung cấp thông tin chính xác, không dư thừa, không quá thiếu mang đến sự hữu ích cho khách hàng.

Về vấn đề hình ảnh: Mỗi hình ảnh đều mang tính chất chân thật, là những hình ảnh độc quyền từ doanh nghiệp. Khi được đăng trên website, tất cả hình ảnh đều theo một tỷ lệ kích thước phù hợp về chiều dài, chiều rộng để tạo sự cân đối, đồng nhất.

Không chỉ thế, hầu như các công ty thiết kế website đều chú trọng đến sự tương thích trên các trình duyệt, tốc độ truy cập của khách hàng. Một website marketing tốt thường có tốc độ truy cập dưới khoảng 5 giây. Đồng thời, bất kỳ trình duyệt nào cũng có thể truy cập được vào website. Điều này có thể tạo cơ hội để website phủ rộng hơn trên các trang tìm kiếm.

Công ty thiết kế website bán hàng

Công ty thiết kế website bán hàng của chúng tôi là nơi sẽ giúp bạn thực hiện mọi yêu cầu của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi giúp bạn tạo ra một trang web mà không cần 1 cửa hàng có người bán trực tiếp giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên, không phải đơn giản để làm được điều đó. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên đầy tiềm lực, chúng tôi để thuyết phục thành công hàng nghìn khách hàng như vậy. Chúng tôi cung cấp website bán hàng chất lượng với nhiều lĩnh vực khác nhau cho tất cả khách hàng. Bất kể bạn là ai, bạn đưa ra yêu cầu thiết kế thế nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng và hoàn thành tốt công việc.

Công ty thiết kế web Saigon Hitech

Công ty chúng tôi bằng uy tín nhiều năm trên thị trường đã xây dựng cho mình một thương hiệu vững mạnh. Chúng tôi có sự đột phá trong sáng tạo, hiểu được nhu cầu của khách hàng, nhu cầu của thị trường, hiểu được những biến đổi để bắt kịp với nhịp sống hiện đại. Những website chúng tôi thiết kế đảm bảo không trùng lặp với bất kỳ website nào, là sản phẩm độc quyền của doanh nghiệp. Chúng tôi tuân thủ theo đúng quy định khi thiết kế website, cam kết chuẩn SEO website với mục đích tăng khả năng xếp hạng trên trang tìm kiếm, giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi hiểu được giá trị của một “showroom online” trong kinh doanh nên sẽ trợ giúp hết mình cho tất cả doanh nghiệp khi thực hiện chiến dịch marketing không giới hạn này. Chúng tôi xây dựng một website hoàn hảo cả nội dung, giao diện, hình thức trình bày, cách sắp xếp, phân loại danh mục cũng như bố trí hình ảnh,…Mức giá của chúng tôi đưa ra vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả doanh nghiệp.

Thiết kế website bán hàng có thể giúp doanh nghiệp tạo showroom trưng bày hiệu quả trên các trang mạng truyền thông trực tuyến. Hãy liên hệ ngay chúng tôi nếu bạn cần một công ty thiết kế website uy tín trên thị trường.