Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Kích thước của đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon

Kích thước của đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon

Kích thước của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố tác động đến tâm lý của người mua hàng. Tuy người tiêu dùng thích sử dụng sản phẩm đèn khẩn cấp Paragon đó nhưng sản phẩm đó lại có kích thước không phù hợp với không gian mà mình ứng dụng thì bạn đành phải từ bỏ cơ hội để sở hữu sản phẩm đó.

Hiểu được sự khó khắn này của người tiêu dùng khi chọn lựa sản phẩm để sử dụng thì dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng một sản phẩm có kích thước phù hợp đến từ thương hiệu Paragon. Sản phẩm đó chính là đèn khẩn cấp Paragon PEMA25SW.
 
Lý do vì sao chúng tôi đưa ra sản phẩm này? Mọi người hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé!
 
Kích thước của đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon
 
Đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon được sản xuất với kích thước như sau, với chiều cao là 260mm và chiều rộng là 256mm, độ dày của đèn là 162mm. Khi nghe thấy kích thước như vậy thì người tiêu dùng đã có thể hình dung ra được kích cỡ của sản phẩm rồi phải không nào. Với kích thước như vậy thì sản phẩm có kích cỡ vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, người tiêu dùng có thể thoải mái di chuyển, đặt sản phẩm ở bất cứ mọi nơi mà mình muốn.
 
Với kích thước nói trên thì chúng tôi tin rằng dù là trong không gian nào thì sản phẩm vẫn rất thích hợp để sử dụng, người sử dụng không cần lo về vấn đề này nữa đâu nhé! Sản phẩm sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Việc lựa chọn thiết kế chiếu sáng an toàn, tiết kiệm theo tiêu chuẩn chống thấm, chống côn trùng, chống sự tác động từ môi trường bên ngoài.
 
Bên cạnh kích thước nói trên thì sản phẩm còn có thiết kế với hình dáng hai mắt để chiếu sáng, thiết kế này tạo cho người tiêu dùng cảm giác mới lạ khi sử dụng sản phẩm chiếu sáng đèn khẩn cấp.
 
 
 
 
Như vậy thì vấn đề về kích thước của sản phẩm đã được chúng tôi lý giải rõ ràng rồi nhé, nếu người tiêu dùng cân đó mà thấy không gian của mình phù hợp với kích thước nói trên của đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon thì hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm để sử dụng nhé.
 
Đặc điểm chung của đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon
 
Đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon được thiết kế là loại bóng đèn có thiết kế chiếu sáng không liên tục đem đến toàn diện những dòng bóng đèn Halogen cung cấp tối đa năng lượng điện tiêu dùng với hệ thống điện chiếu sáng từ 220V – 240V tạo mức nhiệt độ 10 – 40˚C cung cấp công suất sử dụng 5W với 2 bóng đèn đem lại sự lợi ích trong thiết kế chiếu sáng. Với các thông số kỹ thuật sau để khách hàng cùng tham khảo và lựa chọn:
 
 
-  Loại bóng: Halogen (6V  P13.5).
 
-  Nguồn cung cấp: 220~240V/50-60Hz.
 
-  Nhiệt độ hoạt động: -10~40°C.
 
-  Công suất tiêu thụ:  2 x 5W.
 
-  Loại Pin: Acid Battery (6V  4.0Ah).
 
-  Sạc: Tự động.
 
-  Bộ hiển thị sạc: Đèn báo màu đỏ.
 
-  Thời gian sạc: ~24 giờ.
 
-  Thời gian hoạt động của ắc quy: 2 giờ.
 
-  Kích thước: 265x260mm
 
-  Chức năng an toàn: Tự ngắt mạch khi nạp đủ.
 
Với khả năng tiếp nhận điện đến 100% đảm bảo chế độ tự ngắt điện cao, hoạt động không liên tục sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sản phẩm có 2 mắt đèn giúp cho khả năng báo động tốt, thời gian tuy chỉ có 2h để mọi việc luôn được giải quyết toàn vẹn với các thao tác sử dụng bằng tay, tại các khu vực có toà nhà lớn, sự cố không hoạt động với 1 dự án lớn giúp cho việc bố trí tiết kiệm với khá nhiều chi phí trong lắp đặt.
 
Hiện tại thì sản phẩm đã được các nhà phân phôi chính hãng nhận phân phối sản phẩm để phục vụ cho người tiêu dùng, một trong số những nhà phân phối đó chính là Hoàng Phát Lighting. Vì vậy, nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Bảng giá cáp điện Thịnh Phát mới cập nhật