Khuyến mãi 30% đồ cho bé nhân 1/6.

Bé nhà bạn sẽ thật xinh xắn trong bộ cánh đáng yêu của 2 thương hiệu thời trang trẻ em TUTU & PETTI và PSF, rất nhiều sản phẩm đang được ưu đãi 30% tại website yes24.vn.

Bé nhà bạn sẽ thật xinh xắn trong bộ cánh đáng yêu của 2 thương hiệu thời trang trẻ em TUTU & PETTI và PSF, rất nhiều sản phẩm đang được ưu đãi 30% tại website yes24.vn

Những bộ đầm voan, váy xòe thiên thần xúng xính, áo sơ mi “men lỳ”, quần short thun và đồ mặc nhà mát rượi với các gam màu ngọt ngào sẽ khiến bé yêu của bạn thật xinh xắn và thoải mái. Đặc biệt, ngày của bé 1.6, các ông bố bà mẹ hãy mang đến cho con yêu của mình một món quà bất ngờ từ chương trình khuyến mãi trên website yes24.vn nhé. 2 thương hiệu thời trang TUTU& PETTI và PSF cùng tham gia giới thiệu sản phẩm với ưu đãi đến 30% trong dịp này.

Dưới đây là một số sản phẩm tại chương trình:

Một bộ quần áo mặc nhà với kiểu ren bèo dễ thương và đơn giản, cùng gam màu xanh mát chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo cho ngày hè này. Sản phẩm của thương hiệu PSF

Đầm sao băng tỉ mỉ với dải hoa đính hạt của TUTU&PETTI, sẽ là món quà bất ngờ cho công chúa nhỏ của bạn.

Bộ set hoàn hảo cho mùa hè với đầm ren cá tính, băng đô và hoa cài  áo. Sản phẩm được ưu đãi 15% trong dịp lễ 1.6

Đầm công chúa đơn giản với dải nơ hoa rũ màu hồng phấn điểm xuyết trên chất liệu voan lụa mềm mại.

Đầm mùa hè kết hoa eo của thương hiệu PSF

Truy cập ngay website yes24.vn để lựa chọn cho bé yêu nhà bạn một bộ cánh xinh xắn với mức giá hấp dẫn nhất nhé! Chương trình khuyến mãi diễn ra từ nay đến hết ngày 5/6.