• Chia sẻ
  • Không gian quán cà phê sang trọng hơn nhờ bóng đèn Philips

Không gian quán cà phê sang trọng hơn nhờ bóng đèn Philips

Với đặc điểm đẹp mắt, mang tính thẩm mĩ cao, bóng đèn Philips khiến không gian các quán cà phê trở nên lãng mạn, lung linh, huyền ảo,..là yếu tố hút khách, đem lại doanh thu lớn cho chủ đầu tư.

Đối với những quán cà phê, muốn thu hút được khách hàng, ngoài chất lượng đồ uống ngon, đặc biệt, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, chu đáo của nhân viên thì không gian được xem là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định khách hàng có thường xuyên lui tới và chọn quán của bạn làm điểm dừng chân lý tưởng hay không.

Trong không gian quán cà phê, thì hệ thống chiếu sáng là một yếu tố không thể bỏ qua. Ánh sáng có phù hợp hay không, độ sáng vừa đủ để khách hàng cảm thấy yên tĩnh, lãng mạn, nhẹ nhàng, thư thái,...chính là một không gian sáng được cho là phù hợp và mang lại hiệu quả cao đối với tâm lý khách hàng.

bong den philips

Nhờ ánh sáng dịu nhẹ, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips được đánh giá mang lại hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời. Không những có khả năng tiết kiệm vượt trội, bóng đèn Philips còn mang lại không gian hiện đại, sang trọng bậc nhất cho các quán cà phê.

Dòng sáng ổn định, hình thức bắt mắt từ bóng đèn Philips không khác gì những ánh sao trên bầu trời đêm hoặc những bông hoa phát sáng khiến khách hàng mãi muốn ngắm nhìn và lưu lại lâu hơn. Với thiết kế nhỏ gọn, dòng chiếu sáng cao cấp này cũng không choán quá nhiều diện tích và giúp chủ quán có thể bài trí nhiều vật dụng đẹp mắt, tinh tế khác nữa, giúp cho không gian quán trở nên ấn tượng, độc đáo.

Vì lẽ đó, bóng đèn Philips đã trở thành một điểm nhấn đầy ấn tượng, là yếu tố thu hút khách hàng và nâng cao doanh thu của các quán cà phê hiện nay.