Trang chủ »

Khóa Giàn Giáo

Khóa Giàn Giáo
(Ngày đăng: 25-05-2020 14:48:00)
Giàn giáo PL hiện đang là một trong những công ty cung cấp chuyên nghiệp khóa giàn giáo nhập khẩu từ Hàn Quốc. Khóa giàn giáo trong xây dựng còn có tên goi: cùm xoay, phụ kiện giàn giáo, khóa giáo,…
Khóa Giàn Giáo

Khóa Giàn Giáo

Khóa Giàn Giáo của Hàn Quốc và Khóa Giàn Giáo của trung quốc do giàn giáo PL nhập khẩu và cung ứng:

- Tên sản phẩm: Khóa Giàn Giáo

- Nhập khẩu Khóa Giàn Giáo: 100%

- Chủng loại Khóa Giàn Giáo: Trung Quốc, Hàn Quốc

- Quy cách Khóa Giàn Giáo: Góc khóa cố định vuông góc 90o  , khóa ống thép từ 42mm – 49mm

- Trọng lượng:  Khóa Giàn Giáo Trung Quốc:600 gr, Khóa Giàn Giáo Hàn Quốc: 700 gr

Các Thông Số Kĩ THuật  KHóa Giàn Giáo

Giàn giáo cũ PL cung ứng khóa giàn giáo đạt tiêu chuẩn do nhà kiểm định chất lượng QUATEST 3  kiểm định định kì nhằm đem đến cho bạn những sản phẩm khóa giàn giáo đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn. Đồng thời với  khóa giàn giáo bạn có thể thiết kế linh hoạt,  khác nhau phù hợp với đặc điểm của các công trình thi công.

Ngoài tác dụng quan trọng trong việc kết nối các ống thép, cây chống, giàn giáo,… chắc chắn lại với nhau thì  khóa giàn giáo còn được thiết kế linh hoạt để đảm bảo tính đa năng của khóa giàn giáo trong khi thi công.  Đồng thời khóa giàn giáo còn giúp cho quá trình định hình xoay chuyển nhiều tư thế chống đỡ của giàn giáo. Từ đó tạo nên sự an toàn vững chắc tuyệt đối khi sử dụng khóa giàn giáo như một phụ kiền hỗ trợ đắc lực cho giàn giáo, cây chống,..

Hiện nay đối với các nhà thầu và các nhà xây dựng chuyên nghiệp thì khóa giàn giáo hàn quốc do tập doàn xây dựng KumHo sản xuất đang được sử dụng rộng rãi. khóa giàn giáo do giàn giáo PL cung ứng được nhập khẩu từ Hàn Quốc được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, hàng năm hệ thống máy móc của KumHo đều được nâng cấp nhằm mang đến cho bạn những sản phẩm khóa giàn giáo đạt chất lượng an toàn trên mọi công trình thi công.

Khóa Giàn Giáo Với Thiết Kế Linh Hoạt

Đồng thời với một tập đoàn lớn và nến sản xuất chuyên nghiệp thì quy trình sản xuất khóa giàn giáo của KumHo luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: Từ nguyên liệu đầu vào đã được kiểm tra chặt chẽ đến khâu sản xuất theo quy trình sản xuất hiện đại và nghiêm ngặt đến khâu dập khuân, hàn tiện, mã kẽm và cuối cùng là đóng gói trong bao bì cần thận để khi giao đến tận tay khách hàng khóa giàn giáo vẫn giữ được giá trị và thẩm mỹ như lúc mới xuất hàng.

Khóa giàn giáo giàn giáo PL nhập khẩu hiện đang là một trong những doanh nghiệp cung ứng khóa giàn giáo đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hiện chúng tôi đã cung cấp khóa giàn giáo cho các nhà thầu và nhà xây dựng chuyên nghiệp như: Hoà Bình, Thăng Tiệp, Bosxim, Toàn Thịnh Phát, Descons, Ssangyoung, Coteccons, Contrexim…

Bạn đang có nhu cầu mua khóa giàn giàn giáo? bạn đang phân vân không biết nên chọn khóa giàn giáo như thế nào cho phù hợp với công trình của bạn? hãy liên hệ ngay với giàn giáo PL để nhận được tư vẫn miễn phí về thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Các loại khóa giàn giáo cũ phổ biến

 

1. Khóa giàn giáo xoay

Cùm xoay (hay còn gọi là lance quay) là một loại cùm thiết yếu trong ngành công nghiệp phụ kiện.

Các khóa học giàn giáo xoay hoặc cùm xoay (cùm có cùm) được chia thành nhiều loại, bao gồm:

Manila 3 ly

Còng xoay 360

Cùm cùm d49

khoa học không gian-giao hàng

Xiềng xích xiềng xích quay Phát Phát

Cấu trúc: từ hai cụm có khả năng xoay 360 độ, cùm xoay có thêm bu lông d12-d17.

- Kích thước: đường kính từ 42 đến 49 mm, dày 2,5 đến 2,8 mm, trọng lượng 0,55 kg

- Chất liệu: giá đỡ xoay giàn giáo được làm bằng sắt, thép và bề mặt mạ kẽm.

- Màu sắc: trắng, xám

- Đặc tính: Dễ lắp đặt, tháo lắp, thiết thực để vận chuyển, rắn chắc tạo an ninh cho giàn giáo, khó oxy hóa bằng cách mạ một lớp kẽm trên bề mặt.

Cùm xoay được sử dụng để lắp đặt giàn giáo, tạo liên kết giữa giàn giáo trong khung giàn giáo để tạo ra một hệ thống để tạo thuận lợi cho việc xây dựng trong khi xây dựng.

Cùm xoay có khả năng cố định giàn giáo ở mọi góc độ.

2. Khóa giàn giáo tĩnh

Xiềng xích tĩnh được sử dụng để bảo đảm giàn giáo hoặc ống thép ở góc 90 độ.

Cái còng tĩnh Tân Phát còn được gọi bằng những cái tên khác như

  • Cùm cố định

  • Xiềng xích chết

  • Cùm thẳng

  • Xiềng xích chết 49

  • Khóa vòi 49

- Cấu tạo: từ hai cụm cố định, thiết kế của hai cụm tương tự nhau nhưng ngược nhau.

- Kích thước: đường kính 42 - 49 mm, độ dày từ 2,5 mm đến 2,8 mm, trọng lượng 0,55 kg

- Chất liệu: thép, sắt, bề mặt mạ kẽm chống gỉ.

- Màu sắc: trắng, xám

- Đặc tính: Dễ dàng tháo dỡ, vận chuyển, kết cấu chắc chắn để đảm bảo an toàn cho giàn giáo. Có khả năng chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao.

3. Kẹp lance cho kẹp phi 42

Vật liệu là thép mạ kẽm ss400

  • Kẹp ống có thể khóa PHI 42

  • Kẹp ống có thể khóa PHI 42

  • Kẹp ống có thể khóa PHI 42

Những sản phẩm khóa ống không có kẹp này chủ yếu được tiêu thụ trên thị trường FORMOSA ở Hà Tĩnh. Sản phẩm này được làm bằng thép ss400 và được mạ kẽm chống ăn mòn và rỉ sét để cải thiện chất lượng sản phẩm.

Khóa học kẹp ống không 42 Châu Phi Khóa học kẹp ống kẹp 42

Đây là những sản phẩm mạnh mẽ từ Tân Phát. Do đó, sản phẩm vẫn có sẵn từ kho và có thể đáp ứng tốt các yêu cầu về thời gian và số lượng của bạn.