Trang chủ »

Khi nào đồng hồ omega genuine leatherđược giảm giá

Khi nào đồng hồ omega genuine leatherđược giảm giá
(Ngày đăng: 21-01-2016 15:17:27)
Mình được biết mẫu đồng hồ omega genuine leather nằm trong danh sách được giảm giá trong tháng 10 hoặc tháng 11 tới. Nhưng nghe nói nó sẽ được khuyến mãi theo từng tuần và random với các mặt hàng đồng được đưa ra. Vậy cho mình biết khi nào đồng hồ omega genuine leather được giảm giá để mình biết đường mà canh được không ?

đồng hồ đeo tay

Trả lời: Cám ơn bạn đã theo dõi chương trình khuyến mãi vàng trong tháng 10 và tháng 11 của cửa hàng đồng hồ đeo tay Hiếu Tín. Được biết trong 2 tháng này sẽ có một đợt khuyến mãi random các mặt hàng đồng hồ lên tới 20% cho 5 sản phẩm được bán chạy nhất trong vòng 1 tuần, và tuần tiếp theo sẽ là 5 mặt hàng mới. Và đồng hồ omega genuine leather là một trong những đồng hồ nằm trong danh sách được khuyến mãi mà không cụ thể sẽ là tuần nào trong tháng.

Vì trong số 5 chiếc đồng hồ được khuyến mãi hàng tuần thì có 2 sản phẩm đồng hồ được cho thông báo trước và 3 mẫu đồng hồ là random để tăng tính kích thích và giá trị của đợt khuyến mãi lớn này. Vậy nên bên cửa hàng mình vẫn chưa biết được đồng hồ omega genuine leather nằm trong đợt khuyến mãi nào.

Nhưng vì bạn đã có công hỏi và tìm hiểu rồi nên mình có thể bật mí cho bạn là đồng hồ omega genuine leather thuộc dòng đồng hồ omega và nó là một trong những mặt hàng đồng hồ được quan tâm và bán chạy nhất, nên chắc chắn nó sẽ được random vào tháng 11. Vậy nên nếu bạn đang chờ vào tháng 10 để mua đồng hồ omega genuine leather thì nên dời lại thêm 1 tháng để được giảm giá 20% nha.