• Làm đẹp
  • Kem trị seo rỗ hiệu quả, mỹ phẩm Hàn Quốc

Kem trị seo rỗ hiệu quả, mỹ phẩm Hàn Quốc

Kết hợp công nghệ lăn kim Dermaroller và kem tri seo ro hiệu quả bằng tế bào gốc It’s Skin Hàn Quốc là phương pháp điều trị mới.

Hiệu quả hơn 60% đến 90% đó là điều chắc chắn nếu bạn kiên nhẫn với liệu trình trị liệu từ 6 – 12 lần lăn kim trong 6 – 12 tuần và thoa kem trị seo rỗ bằng tế bào gốc tại nhà mỗi ngày 2 lần sang tối. Sự kết hợp này rất kinh tế và phù hợp với mọi thành phần và độ tuổi, mang lại sự mịn màng tái tạo da mới đầy các vết sẹo rỗ do mụn để lại lâu ngày trên da.

Các vết sẹo do nhiều nguyên nhân khác nhau như thủy đầu, mụn, trầy xước…sẽ làm cho bạn mất tự tin và phiền muộn vì nó. Sẹo rỗ hay sẹo lõm lâu ngày trên da là một hiện tượng khó chấp nhận và không có cách điều trị trước đây! Nó đeo bám bạn cả cuộc đời, bạn phải chấp nhận một làn da không bằng phẳng trên gương mặt đáng yêu xinh xắn của mình mãi, đó là nỗi ám ảnh thật đáng sợ, ảnh hưởng tới tâm lý và sức khỏe của bạn rất nhiều!!!Nhưng hiện nay với công nghệ tiên tiến mà khoa học đã dày công nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm tế bào gốc từ cuống rốn, nhau thai động vật, tế bào gốc thực vật…đã mang đến cho người bị sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo thâm nám, lão hóa da một tin vui bất ngờ và đáng tin cậy về chương trình cải thiện làm đẹp tiên tiến như thế quả dermaroller & tế bào gốc được làm thành mỹ phẩm cho người tiêu dùng là kem trị sẹo rỗ hiệu quả bằng tế bào gốc thực vật.

Sẹo rỗ hình thành từ việc da bạn bị tổn thương do nặn mụn, hay thủy đậu hoặc trầy xước…đó là thành coolagen & elastin dưới màng đáy tế bào bị đứt gãy, tạo thành vết thương lõm vào da, sự suy yếu của tế bào gốc khiến da bạn không thể được lấp đầy khi có sự tác động làm tổn thương trên bề mặt da.

Mụn để lại sẹo rỗ

Chuỗi liên kết Collagen & elastin là bệ đỡ của da, tạo sự đàn hồi làm săn chắc mềm mại căng thẳng làn da, khi còn bé xíu dưới 5 tuổi chuỗi liên kết này của collagen & elastin khỏe mạnh đầy sức sống, nên da bạn rất đẹp, thậm chí khi bạn bị một tác động mạnh nào như đứt tay hay trầy xước hoặc bị thủy đậu da bạn mau được lành vết thương và được lấp đầy, không để lại sẹo. Nhưng khi bạn lớn lên ở tuổi dậy thì bạn mới bị thủy đậu hay sẹo rỗ do nặn mụn, bị té, hoặc va vấp…thì bạn sẽ thấy vết sẹo khó mờ đi và càng lớn tuổi thì sẹo càng rõ.

Lăn kim trị sẹo rỗ

Giải pháp lăn kim tạo vi vết thương rồi đưa tế bào gốc vào da, sẽ là kênh dẫn xuất khiến Collagen & elastin trên da bạn được bổ sung, lấp đầy khoảng thiếu hụt, lồi lõm trên da của bạn. Lăn kim sử dụng tế bào gốc càng nhiều thì da càng mạnh khỏe và mau đầy sẹo.

Tùy theo tuổi mà liệu trình được chuyên viên tư vấn giúp đỡ bạn lập liệu trình điều trị sẹo rỗ cho mình. Thông thường tuổi càng trẻ thì kết quả điều trị càng nhanh, vì tế bào gốc tự thân của bạn còn mạnh khỏe. Tuy nhiên nếu một người lớn tuổi hơn mà có chế độ ăn uống dinh dưỡng, ngủ nghỉ tốt, bổ sung hàm lượng viên uống collagen hoặc các vitamin khoáng chất và đạm mỗi ngày đầy đủ, thoa kem tri seo ro hiệu quả bằng tế bào gốc đầy đủ, thì sự hấp thu và trao đổi chất trong cơ thể tốt, chắc chắn da sẽ đẹp và mau lành hơn những người không làm gì cả mặc dầu bạn ấy còn trẻ tuổi. Vì thế tại sao có những người lớn tuổi mà da vẫn đẹp hơn người trẻ tuổi. Yếu tố di truyền và nhóm máu là một phần, còn phần quan trọng vẫn là tự chăm sóc bản thân tốt để mọi cơ quan trong cơ thể được khỏe mạnh đó là tùy thuộc vào mỗi cá nhân.