Kem trị nám tàn nhang nào an toàn

Nám da là một mảng lấm tấm đỏ, đen xuất hiện trên bề mặt da do các yếu tố của gien, các hormone rối loạn và các tia UVB, UVA tác động làm sản sinh các melanin, trồi lên bề mặt da.

Để trị nám và ngăn chặng những “đối tác” đó đòi hỏi chúng ta phải biết sự xâm nhập, di chuyển của nó, để rồi sau đó triệt tiêu gọn gàng.

Có nhiều người có thói quen ra đường trơ trơ mặt, không quan tâm đến làn da của mình, cứ mặt cho nắng gió hoành hành khuôn mặt của mình. Cho đến khi xuất hiện mụn, nám mới nghĩ tới, thì sự việc đã trở nên phức tạp. Rồi đi tìm tới các mỹ phẩm- kem trị nám tàn nhang, mà cũng chẳng biết kem đặc trị nám tàn nhang nào tốt nữa, cứ thế, ai nói mỹ phẩm nào thì cũng xách về, xài chưa thấy hiệu quả thì đổi qua kem trị nám khác. Cứ thế, xoay quanh cái vòng luẩn quẩn và rồi bệnh càng ngày càng nặng thêm.

Muốn trị nám được kết quả tốt ta phải tìm đến những người có chuyên môn cao hoặc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị da mặt, được tư vấn kỹ càng. Tùy theo da mà sử dụng, chứ không phải cứ thoa đại lên da, rồi nghỉ, không nở bề ngang thì cũng nở bề dọc. Sau khi được tư vấn kỹ, chọn mỹ phẩm mua, hãy coi túi tiền mình mà chọn, vì trị nám không phải mua một lần mà đủ, nó đòi hỏi sự lâu dài.

Có nhiều loại mỹ phẩm cho các bạn chon lựa hãy tham khảo dưới đây:

Đây là đường link của sản phẩm trị nám Swissdermyl được nhập khẩu từ Thụy Sỹ. Sản phẩm 3 trong 1 này trị nám tàn nhang rất hữu hiệu, những sản phẩm này là một tế bào siêu năng lượng Cell'energin, là một tế bào gốc thực vật, vi sinh vật sống dưới đáy biển sâu rất tinh khiết, xóa tan những mảng nám tàn nhang hiệu quả nhất.

2 http://happylife.vn/san-pham/259/689/my-pham-dac-tri-nam-naris.html

Đây là đường link của sản phẩm trị nám Naris được nhập khẩu từ Nhật Bản. Mỹ phẩm này có đặc tính làm sáng trắng tới 400 lần, nó chuyên tập trung và khoanh vùng những nơi xuất hiện melanin nhiều. Làm ức chế các sắc tố, trả lại cho làn da sự trắng sáng ngày trước.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

Gặp Chuyên viên tư vấn: 083.767.0315 - 090.6689.126

www.happylife.vn - Cuộc sống tươi đẹp!