Trang chủ »

Kem trị nám tận gốc

Kem trị nám tận gốc
(Ngày đăng: 12-11-2018 16:02:48)
Nám da là nổi ám ảnh của không biết bao nhiêu cô gái trẻ cho đến phụ nữ đã có tuổi, nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhan sắc, vẻ thẩm mỹ vốn có của khuôn mặt. Nám da có thể chữa trị được nhưng tốn thời gian, công sức và nhất là tiền bạc…

Kem trị nám tận gốc

Vì thế các hiệu quả và kinh tế nhất là dùng kem trị tám tận gốc, sử dụng những sản phẩm kem đặc trị nám cao cấp đến từ các hãng mỹ phẩm uy tín sẽ mang đến hiệu quả chữa trị không ngờ, đó là những sản phẩm mang theo những tinh hoa của công nghệ sinh học mỹ phẩm. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn list những sản phẩm kem trị nám tận gốc cao cấp với chất lượng tốt nhất trên thi trường hiện nay.

Tinh chất Colagen trị nám trắng sáng da mỹ phẩm Peony – với công nghệ siêu hiện đại, chính xác và ngay lập tức bổ sung collagen thiêu hụt, tinh chất đại dương với x15 lần làm trắng hiệu quả, xóa sạch khuyết điểm trên da, tiêu biến các phần tư melanin dưới da nhằm triệt tiêu cơ hội xuất hiện của các hắc sắc tố hình thành nên đốm nám.

Huyết thanh làm trắng & trị nám PQLA – chứa các thành phần làm trắng ưu việt Rucinol QL, tính thẩm thấu thuộc loại mạnh nhất trên thị trường nên các chất dinh dưỡng và hoạt chất làm trắng sẽ thẩm thấu vào da một cách mạnh mẽ và hiệu quả, nhờ đó giúp cho làn da trắng sáng tuyệt đối, đồng thời nhờ những chất dinh dưỡng quý hiếm cần thiết cho da, làn da bạn sẽ trở nên mịn màng và trơn láng.

Nước giữ ẩm chiết xuất hạnh nhân trị thâm nám Syma Nhật Bản – Bổ sung lượng ẩm tối ưu cho da mặt với chiết xuất trái hạnh nhân, làm cho da không bị khô ráp và làm chậm tiến trình lão hóa da, đồng thời ức chế và làm cho sự hoạt động của các hắc sắc tố bị hạn chế và tiêu diệt melanin dưới da, từ đó các đốm nám sẽ dần mất đi và trả lại cho bạn làn da tươi sáng trẻ trung vốn có của mình.